แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - jangna097narak

หน้า: [1] 2 3 ... 38
1
วิธีฝึกสมาธิพื้นฐาน
สมาธิ เป็น ความเงียบสงบ สบาย และก็ความรู้สึกมีความสุขอย่างมากที่มนุษย์สามารถทำขึ้นได้ด้วยตัวเอง เป็นสิ่งที่ศาสนาพุทธระบุเอาไว้เป็นข้อควรระวัง เพื่อการดำเนินชีวิตทุกวันอย่างสุขสบาย ไม่ประมาท เต็มไปด้วยสติสัมปชัญญะ และก็สติปัญญาขายว่าน108 อันเป็นเรื่องไม่สุดวิสัย ทุกคนสามารถปฏิบัติได้อย่างง่ายดายดังแนวทางปฏิบัติที่พระเดชพระคุณหลวงปู่วัดปากน้ำ ภาษีรุ่งเรือง พระมงคลเทวดามุนี (สด กระทั่งฺทสโร) ได้เมตตาสอนไว้ ดังต่อไปนี้

กราบบูชาพระรัตนตรัย เป็นการเตรียมตัวเตรียมใจให้นุ่มนวลไว้เงียบงต้น แล้วสมาทานศีลห้า หรืออัฏฐศีล เพื่อย้ำความยั่งยืนและมั่นคงในคุณงามความดีของตัวเอง
ย่อเข่าหรือพับเพียบสบายๆรำลึกถึงความดีงามที่ได้ทำไว้ก็ดีในวันนี้ ในอดีตกาล และก็ที่จะตั้งมั่นทำต่อไปในอนาคต จนกระทั่งอย่างกับว่าร่างกายทั้งหมดทั้งปวงประกอบขึ้นด้วยธาตุที่คุณความดีล้วนๆ
ขัดสมาธิ เท้าขวาทับเท้าซ้าย มือขวาทับมือซ้าย ขายว่าน108นิ้วชี้ของมือข้างขวาถึงนิ้วโป้งมือข้างซ้าย นั่งให้อยู่ในท่าที่พอดิบพอดี ไม่ฝ่าฝืนร่างกายมากเกินความจำเป็น ไม่ถึงกับเกร็ง แม้กระนั้นอย่าให้ข้างหลังโค้งงอ หลับตาพอเพียงสบายคล้ายกับกำลังพัก ไม่บีบกล้ามเนื้อตาหรือย่นคิ้ว แล้วตั้งอกตั้งใจมั่น วางอารมณ์สบาย สร้างความรู้สึกให้พร้อมทั้งทางด้านร่างกายและทางด้านจิตใจว่า กำลังเข้าไปสู่สถานการณ์ที่ความเงียบสงบ สบายอย่างมาก
คิดระบุนิมิต เป็นดวงกลมใส ขนาดเท่าแก้วตาดำ ใสบริสุทธิ์ ไม่มีรอยต่อว่าอะไรก็แล้วแต่ขาวใส เย็นตา เย็นใจ ดังประกายของดวงดาว ดวงแก้วกลมใสนี้เรียกว่า "บริกรรมนิมิต" คิดสบายๆคิดเสมือนดวงแก้วนั้นมานิ่งสนิทอยู่ ณ ศูนย์กลางกายฐานที่เจ็ด คิดไปภาวนาไปอย่างนุ่มนวล เป็นพุทธานุสติว่า “สัมมา อะระหัง” หรือเบาๆก้มคิดดวงแก้วกลมใสให้เบาๆเขยื้อนไปสู่ศูนย์กลางกายตามแนวฐาน โดยเริ่มตั้งแต่ฐานอันดับหนึ่งเป็นต้นไป ก้มคิดอย่างสบายๆใจเย็นๆไปพร้อมๆกับคำภาวนา
ฐานที่ตั้งของจิตใจอีกทั้ง 7 ฐาน

ฐานที่ 1 ปากช่องจมูก หญิงข้างซ้าย ชายข้างขวา
ฐานที่ 2 เพลาตา หญิงข้างซ้าย ชายข้างขวา
ฐานที่ 3 จอมประสาท
ฐานที่ 4 ช่องเพดานปาก
ฐานที่ 5 ปากช่องคอ
ฐานที่ 6 ศูนย์กลางกาย ระดับสะดือ
ฐานที่ 7 ศูนย์กลางกาย ที่ตั้งของจิตใจถาวร เหนือสะดือสองนิ้วมือ
อนึ่ง เมื่อนิมิตดวงกลมใสปรากฏแล้ว ณ กึ่งกลางกาย ให้วางอารมณ์สบายๆกับนิมิตนั้น กระทั่งราวกับว่าดวงนิมิตเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของอารมณ์ ถ้าดวงนิมิตนั้นสูญหายหายไป ก็ไม่ต้องคิดเสียดาย ให้วางอารมณ์สบาย แล้วคิดนิมิตนั้นขึ้นมาขายว่าน108ใหม่แทนดวงเก่า หรือเมื่อนิมิตนั้นปรากฏที่อื่นๆที่ไม่ใช่ศูนย์กลางกาย ให้เบาๆก้มนิมิตเข้ามาอย่างค่อยๆเป็น ค่อยๆไป ไม่มีการบังคับ รวมทั้งเมื่อนิมิตมาหยุดสนิท ณ ศูนย์กลางกาย ให้วางสติลงไปยังใจกลางของดวงนิมิต ด้วยความรู้สึกเหมือนมีดวงดาวดวงเล็กๆอีกดวงหนึ่ง ซ้อนอยู่กึ่งกลางดวงนิมิตดวงเดิม แล้วพึงพอใจใส่ใจแม้กระนั้นดวงเล็กๆกึ่งกลางนั้นไปเรื่อยจิตใจจะปรับจนถึงหยุดได้ได้สัดส่วน มีการตกศูนย์แล้วก็กำเนิดดวงสว่างขึ้นมาแทนที่ ดวงนี้เรียกว่า "ดวงธรรม" หรือ "ดวงปฐมมรรค" อันเป็นประตูพื้นฐานที่จะเปิดไปสู่แนวทางที่มรรคผลนิพพาน การคิดถึงรำลึกถึงนิมิตสามารถทำเป็นในทุกหัวระแหง ทุกๆที่ ทุกท่าทาง ไม่ว่าจะนั่ง นอน ยืน เดิน หรือระหว่างที่กำลังทำภารกิจอะไรก็ตาม

ข้อเสนอแนะ เป็น จะต้องทำให้เป็นประจำเสมอๆ ทำเรื่อยทำอย่างสบายๆไม่รีบ ไม่บังคับ ทำเป็นเพียงใดให้พึงพอใจเท่านั้น ซึ่งจะเป็นการคุ้มครองปกป้องไม่ให้กำเนิดความต้องการกระทั่งเหลือเกิน จนกระทั่งกับทำให้จิตใจจำเป็นต้องสูญเสียความเป็นกลาง แล้วก็เมื่อการฝึกฝนสมาธิสำเร็จผลจนได้ดวงปฐมมรรค ที่ใสเกินใส งามเกินงาม ติดสนิทมั่นคงที่ศูนย์กลางกายแล้ว ให้หมั่นตรึกรำลึกถึงอยู่เป็นประจำ อย่างงี้แล้ว ผลที่สมาธิจะก่อให้ชีวิตยังคงอยู่บนทางที่ความสบาย การบรรลุผล รวมทั้งความไม่ประมาทตลอดกาล อีกทั้งจะมีผลให้สมาธิละเอียดสุขุมไปเป็นลำดับอีกด้วย

วิธีพื้นฐานสำหรับในการตั้งใจ

หลับตาเบาๆฝาผนังตาปิด 90%
อย่าข่มใจ เพียงแค่ควบคุมสติขายว่าน108 ไว้วางใจเบาๆณ ศูนย์กลางกาย ระบุนิมิตเป็น ดวงแก้วใสๆ...เบาๆหรือ องค์พระใสๆ...เบาๆหรือ ลมหายใจ เข้า-ออก...เบาๆหรือ อาการท้อง พอง-ยุบ...เบาๆเพียงแต่อย่างใดอย่างหนึ่ง
ระบุนิมิต คิดนิมิตอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นกุศโลบายล่อใจให้เข้ามาตั้งใจในกาย
เมื่อจิตใจเข้ามาอยู่กับที่ในกาย การกำหนดนิมิตก็หยุดอัตโนมัติ
รับทราบความเคลื่อนไหวด้านในกายแล้วก็จิตใจ ด้วยความเงียบสงบ
อยู่ในการควบคุมดูแลของเพื่อนแท้อย่างใกล้ชิด
วิธีการฝึกฝนสมาธิ

ก้มใจมาเก็บไว้ ณ ศูนย์กลางกาย แต่ละครั้งเก็บดวงใจไว้ให้นานที่สุด จนกว่าติดเป็นนิสัยมีใจตั้งใจข้างใน
มีสติสัมปชัญญะควบคุมจิตใจตลอดระยะเวลา ทำให้รำลึกรู้สึกตัวอยู่เป็นประจำ เฉยชาในเวลามองเห็นรูป ฟังเสียง สูดกลิ่น ชิมรส สัมผัส ทราบธรรมารมณ์ใดๆก็ตาม(เป็นต้นว่า ในคำกล่าวเยินยอ เยินยอ บรรดาศักดิ์ เกียรติศักดิ์ อื่นๆอีกมากมาย)
ตั้งอกตั้งใจฝึกฝนเพื่อให้มีสมาธิอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งตามกำหนดบ่อยๆ
มีคุณครูที่มีความเข้าใจจริง รอควบคุม ให้คำปรึกษา อย่างใกล้ชิด
ข้อควรพิจารณา

อย่าใช้ความรุนแรง เป็น ไม่ใช้ความรุนแรงใดๆก็ตามทั้งนั้น เป็นต้นว่า ไม่บีบกล้ามเนื้อตา เพื่อจะให้มองเห็นนิมิตเร็วๆไม่เกร็งแขน ไม่เกร็งกล้ามพุง ไม่เกร็งตัว อื่นๆอีกมากมาย เพราะเหตุว่าการใช้กำลังตรงส่วนใดของร่างการก็ตาม จะมีผลให้จิตเขยื้อนจากศูนย์กลางกายไปสู่จุดนั้น
อย่าต้องการมองเห็น เป็น ทำใจให้เป็นกลางขายว่าน108 พยุงสติไม่ให้เผลอจากบริกรรมภาวนา และก็บริกรรมนิมิต ส่วนจะมองเห็นนิมิตเมื่อใดนั้น อย่าหนักใจ หากถึงเวลาแล้วย่อมมองเห็นเอง การบังเกิดของดวงนิมิตนั้น เปรียบเทียบเปรียบเสมือนการขึ้นรวมทั้งตกของพระอาทิตย์ พวกเราไม่สามารถรีบเวลาได้
อย่าไม่สบายใจถึงการกำหนดลมหายใจเข้าออก เนื่องจากว่าการฝึกให้มีสมาธีเพื่อเข้าถึงพระธรรมกายข้างใน อาศัยการนึกถึง อาโลกกสิณ เป็น กสิณความสว่าง เป็นบาทพื้นฐาน
เมื่อเลิกจากนั่งสมาธิแล้ว ให้ตั้งอกตั้งใจไว้ที่ศูนย์กลางกายฐานที่เจ็ดที่เดียว ไม่ว่าจะอยู่ในท่าทางใดก็ตาม ดังเช่นว่า ยืน เดิน นอน หรือนั่ง อย่าย้ายฐานที่ตั้งจิตไปไว้ที่อื่นๆเด็ดขาด ให้ตั้งมั่นบริกรรมภาวนา พร้อมทั้งระลึกถึงบริกรรมนิมิตเป็นดวงแก้วใส หรือองค์พระแก้วใส พร้อมๆกันตลอด
นิมิตต่างๆที่เกิดขึ้น ต้องก้มไปตั้งไว้ที่ศูนย์กลางกายฐานที่เจ็ดทั้งสิ้น ถ้าเกิดนิมิตเกิดขึ้นแล้วหายไป ก็ไม่ต้องตามหา ให้ภาวนาประคับประคองจิตใจถัดไปตามธรรมดา ท้ายที่สุดเมื่อจิตสงบ นิมิตย่อมปรากฏขึ้นมาใหม่อีก
การฝึกฝนสมาธิพื้นฐานเท่าที่กล่าวมาทั้งผองนี้ขายว่าน108 ย่อมเป็นเหตุให้กำเนิดความสำราญได้เยอะพอสมควร เมื่อฝึกฝนปฏิบัติอยู่ตลอดๆไม่ละเลย จนได้ดวงปฐมมรรคแล้ว ก็ให้หมั่นประครองรักษาดวงปฐมมรรคนั้นไว้ตลอดชาติ ดำรงตนอยู่ในจริยธรรมอันดี ย่อมเป็นประกันได้ว่า เหมาะพึ่งของชีวิตที่ถูกดีเลิศ ที่จะนำมาซึ่งการทำให้เป็นผู้เป็นสุขความก้าวหน้า อีกทั้งในโลกชาตินี้แล้วก็โลกชาติต่อไป เด็กเคารพนับถือคนแก่ คนแก่เมตตาเด็ก ทุกคนมีความรักสามัคคีสามัคคีขายว่าน108 ถ้าเกิดสามารถชี้แนะต่อๆกันไป ขยายไปยังเหล่ามนุษยชาติอย่างไม่จำกัดเชื้อชาติ ศาสนา และก็เชื้อสาย ความสงบสุขอันไพบูลย์ที่ทุกคนใฝ่ฝัน ก็ย่อมเกิดขึ้นอย่างแน่แท้

2
เล่าเผชิญการท่องเที่ยวรวมทั้งการเดินทางในระหว่างเทศกาลตอนปีใหม่กับรถเช่า

 เทศกาลปีใหม่นับได้ว่าเป็นตอนที่ทุกคนจะต้องเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านแต่ว่าบางบุคคลก็บางครั้งอาจจะท่องเที่ยวสถานที่ที่ตนเองปรารถนา  สำหรับเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวในชนบทนั้นควรต้องใช้รถยนต์สำหรับเพื่อการเดินทางหรือบางบุคคลไม่มีรถยนต์สำหรับในการเดินทางบางทีอาจจะใช้บริการรถเช่าสำหรับเพื่อการเดินทางในทริปท่องเที่ยวต่างๆในการใช้บริการรถเช่านั้นสิ่งที่จำเป็นต้องนึกถึงเยอะที่สุด 1 เรื่องประสิทธิภาพรถยนต์และก็ความปลอดภัยของยานพาหนะสำหรับการเดินทาง  2 เรื่องราคาและก็  ข้อตกลงการเช่ารถยนต์ต่างๆจึงควรผิดเอารัดเอาเปรียบรวมทั้งเสียเปรียบผู้ให้บริการรถเช่าจนกระทั่งเกินความจำเป็นสำหรับคนที่อยากเช่ารถยนต์นั้นสำหรับในการเดินทางจำเป็นต้องตรวจเช็ครอยขูดขีดรอบๆ  เพื่อนฝูงๆผู้ใดกันอ่ะเช่ารถยนต์สามารถเล่าเรียนข้อมูลหรือขอคำแนะนำบริการรถเช่าจากหลายๆที่เพื่อเปรียบกันแต่ละที่ก็จะมีจุดเด่นจุดด้วยต่างๆนาๆบางที่บางครั้งก็อาจจะจัดโปรโมชั่นให้ส่วนลดหรือโปรโมชั่นด้านการดูแลข้อจำกัดต่างๆ ขึ้นกับผู้ให้บริการรถเช่าในแต่ละจังหวัดสำหรับลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพฯฯรวมทั้งอยากใช้รถเช่าในกรุงเทพมหานครฯก็สามารถสอบถามข้อมูลที่ได้รับมาจาก Google หรือซักถามข้อมูลที่ได้รับมาจากเว็บ  Boss Car rental  ได้เลย การเช่ารถยนต์จะต้องใช้เอกสารอะไรบ้างไม่ใช่เรื่องยาก  ลูกค้าสามารถพิจารณาข้อแม้รวมทั้งเอกสารการขอเช่าโดยมีขั้นตอนไม่ยุ่งยากเนื่องจากว่าเป็นบริการรถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิต  จะมีคณะทำงานแล้วข้าราชการรอดูแลตลอดให้คำแนะนำสำหรับเพื่อการใช้บริการรถเช่า


เปรียบข้อมูลรถเช่ากทม

เทียบข้อมูลรถเช่าน่านเช่ารถยนต์นั้นจำเป็นที่จะต้องทราบข้อมูลและก็วิธีการเช่ารถยนต์ในส่วนต่างๆไม่ว่าจะเป็นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการรับรองการเดินทางไปสถานที่ต่างๆหรือบางสถานที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีข้อกำหนดสำหรับในการใช้งานรถเช่าด้วยเหตุว่าบางพื้นที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีพื้นที่สูงที่ราบพื้นที่สมุทรน้ำลุ่มจะต้องบุกป่าฝ่าเขาบางทีอาจจะจำเป็นต้องใช้ยานพาหนะสำหรับเพื่อการเดินทางที่ไม่เหมือนกันสำหรับผู้ที่ใช้บริการรถเช่านั้นต้องมีวิชาความรู้รวมทั้งความรู้ความเข้าใจในหัวข้อการเดินทางรวมถึงการใช้แรงงานรถเช่าให้สมควรถูกตามชนิดได้แก่การเดินทางขึ้นไปบนบางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องใช้รถยนต์ที่มีขนาดเครื่องจักรใหญ่และก็มีรอบเครื่องที่สูงมีกำลังพอเพียงที่จะสามารถใช้เกียร์ต่ำสำหรับในการขึ้นไปบนได้  แล้วก็ควรต้องตรวจเช็ครถยนต์และก็ความสามารถสำหรับเพื่อการใช้งานรวมถึงยางรวมทั้งยางอะไหล่ยางสำรองที่บางครั้งก็อาจจะจะต้องใช้งานในเรื่องที่จำเป็นต้องเข้าป่าฯลฯสำหรับในการใช้งานรถยนต์เพียงแค่นั้นจำเป็นต้องทราบข้อมูลพื้นฐานรวมถึงเครื่องมือสำรองอาทิเช่นอุปกรณ์การช่าง  ซึ่งสามารถนำพาและก็เดินทางไปได้โดยไม่ตรากตรำกระทั่งเหลือเกินแม้กระนั้นสำหรับเพื่อการให้บริการรถเช่านั้นโดยส่วนมากแม้เป็นไว้ภายในจังหวัดกรุงเทพรถเช่าที่นิยมก็จะใช้เป็นรถเช่า business class เป็นรถเช่าย้ำแนวธุรกิจหรืออีเก๋คาร์โดยส่วนมากซึ่งจะเป็นรถยนต์ที่เหมาะสมกับคนที่ดำรงชีวิตกลางเมืองหรือ Black Style แบบชาวกรุงเทวดาสำหรับลูกค้าหรือคนที่อยากใช้งานรถเช่าสามารถติดต่อมาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้และก็เนื้อหาได้ตลอดตามความอยากได้ของลูกค้าแล้วก็ยังมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่เช่ารถยนต์ใหม่จะได้รับส่วนลด 200 บาทสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการรถเช่า Boss Car rental รถเช่ากทมรถเช่าศรีนครินทร์รถเช่าบางนาเป็นบริการรถเช่าออนไลน์จองรถเช่าออนไลน์ถ้าเกิดลูกค้าพอใจปรารถนาถามข้อมูลเพิ่ม  มเพิ่มสามารถสอบถามเนื้อหาพอดี Facebook Fanpage หรือโทรศัพท์หาพวกเราหรือติดต่อพวกเราผ่านเว็บหรือกระทำจองผ่านเว็บรถเช่าพวกเรามีรถเช่ารอให้บริการเป็นรถเช่า  มือ 1 พร้อมสัญญาประกันภัยชั้น 1 มีสมรรถนะสำหรับเพื่อการขับรถสูงมีความปลอดภัยสูงรวมถึงการตรวจเช็คระยะตรงเวลาที่ระบุ  ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่มีความสนใจกับบริการรถเช่า
http://bosscar4rent.com/

3
การดูแลตัวเองมีส่วนช่วยให้ร่างกายสามารถสร้างสารต้านอนุมูลอิสระอย่างมาก เพราะ อนุมูลอิสระเกิดจากการที่... - รับมลพิษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ควันรถ ควันบุหรี่ สารเคมีปนเปื้อน ยาฆ่าแมลง - กินอาหารที่ผ่านการทอดด้วยอุณหภูมิสูง อาหารปิ้ง ย่าง และสารปรุงแต่งอาหาร และไม่ออกกำลังกาย ดูข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมรับส่วนลด 25% คลิ๊กเลย #beyonde #Healthy #FeelGreat #Promotion #SuperFruits #ต่อต้านอนุมูลอิสร#น้องตั๊บบี้


4
5 สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ยอดนิยม

1. https://www.lovethailand.org/travel/th/1-เชียงใหม่/28-วัดพระธาตุดอยสุเทพ.html


2. https://www.lovethailand.org/travel/th/1-เชียงใหม่/174-ป่าเกี๊ยะ-(แม่ตะมาน).html


3. https://www.lovethailand.org/travel/th/1-เชียงใหม่/42-สวนสัตว์เชียงใหม่.html


4. https://www.lovethailand.org/travel/th/1-เชียงใหม่/177-ดอยม่อนแจ่ม.html


5. https://www.lovethailand.org/travel/th/1-เชียงใหม่/26-พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์.html

5
สิ่งดีๆ เริ่มด้วยสุขภาพที่ดีดีๆ เริ่มด้วยสุขภาพที่ดี… Online Special! เอาใจคนรักสวยรักงามเอาใจใส่สุขพภาพแบบไม่เป็นรองใครด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มอย่าง Health and Beauty Booster ที่จะมาเพิ่มความสวยให้กับผิวคุณให้สดใส และสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น ในราคาพิเศษเพียง 15,350บาท มาพร้อมกระเป๋า Beyonde The Journey สุดเก๋ Get discount now, click here! https://www.avianceshop.com/new-year-gift-sets-2019?channel=GLH-Lib&promo_code=TH3207083 #aviance #UVExpert PerfecRadiance #MakesYouGlow #Sunscreen #HealthBooster #BeHappy #Promotion


6
ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 อินเตอร์ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 อินเตอร์ : Chularat 11 IVF Center ตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่ช่วยให้คู่สามีภรรยาสามารถเอาชนะอุปสรรค อันเนื่องมาจากปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการมีบุตรยาก โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านรักษาการมีบุตรยากจากสถาบันที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ ผ่านการศึกษาอบรมจากในและต่างประเทศ และมีประสบการณ์มาเป็นเวลายาวนาน คอยให้คำปรึกษาและดูแลผู้ป่วยอย่างครบวงจร  โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้การช่วยเหลือคู่สมรสที่มีปัญหาการมีบุตรยาก ให้สามารถมีบุตรได้สมความปรารถนา ด้วยบริการด้านเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ที่มีความทันสมัยและมีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

หากคุณแต่งงานมานานกว่า 1 ปี และมีเพศสัมพันธ์สม่ำเสมอแต่ยังไม่ตั้งครรภ์ แสดงว่าคุณกำลังอยู่ใน “ภาวะการมีลูกยาก” โดยหลักการแล้วแม้ว่าภาวะนี้จะไม่ใช่โรค แต่ก็เป็นปัญหาสำหรับคู่สมรสที่หวังอยากมีเจ้าตัวน้อย เพื่อความสมบูรณ์แบบของชีวิตครอบครัว การที่คู่สมรสไม่สามารถมีบุตรได้อาจเกิดจากความผิดปกติบางอย่างที่ส่งผลต่อภาวะการเจริญพันธุ์ ทำให้ไม่สามารถเกิดการปฏิสนธิได้ตามธรรมชาติ โดยอาจมีสาเหตุจากฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชาย หรือทั้งสองฝ่าย หรือไม่ทราบสาเหตุ


เครื่องมือและเทคโนโลยีทันสมัย

    *ห้องตรวจ ตรวจภายใน, ตรวจด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง (Ultrasonography), ฉีดสีตรวจโพรงมดลูกและท่อนำไข่มีการตีบตันหรือไม่ (Hysterosalpingography)
    *ห้องปฎิบัติการเลี้ยงตัวอ่อน (IVF Lab) เครื่องมือและอุปกรณ์ได้มาตรฐาน มีการตรวจสอบ คุณภาพของอุปกรณ์ แก๊ส และน้ำยาทุกชนิดอย่างสม่ำเสมอ มีระบบการเลี้ยงตัวอ่อนด้วยมาตรฐานระดับ Clean Room Class 1,000 ควบคุมสิ่งแวดล้อมทั้งหมดอย่างเหมาะสมเพื่อเลี้ยงตัวอ่อนให้เจริญเติบโตถึงระยะ Blastocyst
    *Sperm Lab ตรวจวิเคราะห์ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยนักวิทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ
    *สามารถดูดเซลล์ของตัวอ่อนในระยะ Cleavage หรือ Blastocyst เพื่อนำเซลล์ไปตรวจโครโมโซมและ DNA
    *Hormone Lab ได้ผลที่ถูกต้อง รวดเร็ว มีการควบคุมคุณภาพทั้งภายในและภายนอก
    *มีการแช่แข็งเซลล์ไข่ อสุจิ เด็กตั้งแต่ระยะหนึ่งเซลล์จนถึง Blastocyst โดยมีการแยกถังไนโตรเจนแช่แข็งเป็นกลุ่มสามี ภรรยา ที่ไม่มีโรคติดเชื้อและที่มีโรคติดเชื้อ เช่น โรคไวรัสตับอักเสบ B ออกจากกัน

การบริการ

    ในผู้หญิงอายุไม่มากถ้าไม่มีปัญหาอย่างอื่นแพทย์จะเลือกวิธีการฉีดเชื้ออสุจิเข้าในโพรงมดลูก(IUI intrauterine insemination)โอกาสตั้งครรภ์ 15-20 % ถ้าไม่สำเร็จก็ใช้วิธีเด็กหลอดแก้ว IVF ( In vitro fertilization )โอกาสตั้งครรภ์ 30-50% การตรวจคัดกรองพันธุกรรมตัวอ่อนก่อนการฝังตัว พีจีเอส วิธีนี้เพื่อบอกความถูกต้องแม่นยำถึงความผิดปกติของพันธุกรรมในระบบโครโมโซมและยังบอกรายละเอียดถึงระดับยีนส์ด้วย จึงสามารถตรวจการกลายพันธุ์ของยีนส์ที่อาจตรวจไม่พบจากการตรวจวิธีอื่นได้ จะได้รู้ว่าตัวอ่อนที่จะฝังตัวนั้นมีโครโมโซมที่ปกติหรือไม่
    กลุ่มที่สองคือผู้หญิงที่มีอายุเกิน35ปีโอกาสเสี่ยงมีบุตรที่มีความผิดปกติของโครโมโซม เช่น ดาวซินโดรมหนึ่งต่อ 350 หรือ0.28% เมื่อผู้หญิงมีอายุสูงขึ้นคุณภาพของไข่จะลดลงและโอกาสเกิดการผิดปกติของโครโมโซมก็จะแปรผันกับอายุของฝ่ายหญิง หากเราหยุดอายุของใครไม่ได้ การตั้งครรภ์ของหญิงอายุน้อยกว่า35 ปี ก็น่าจะช่วยลดโอกาสเกิดความผิดปกติของโครโมโซมลูก ดังนั้นหญิงที่มีความประสงค์ที่จะเก็บไข่ตัวเองแช่แข็งไว้ก่อน Ovum Freezing ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะได้ไข่มีคุณภาพมากกว่ารอจนอายุมากขึ้น


เว็บที่เกี่ยวข้อง : https://www.chularat.com/service_detail.php?lang=th&gid=11&id=60

7
แจ็ค หม่า เจ้าพ่อ E-commerce Alibaba ได้กล่าวไว้: "วันนี้อาจเป็นวันโหดร้าย พรุ่งนี้ก็อาจจะยิ่งโหดร้ายกว่า แต่เชื่อเถอะว่า วันมะรืนจะเป็นวันที่สวยงาม" ถ้าคุณมีฝันก็ไม่ควรให้ฝันนั้นหลุดไปได้ ถึงแม้ว่าวันนี้อาจะไม่สำเร็จ อาจะไม่ใช่วันของเรา… แต่สักวันหนึ่งต้องเป็นวันของเรา… อานาคตตัวเองเราสร้างได้ที่ https://www.unilevernetwork.com/th/register?channel=GLH-Lib&promo_code=TH3207083


Credit: Jalloh, M. S. (2018). Jack Ma: Most Influential Quotes. https://www.investopedia.com/university/jack-ma-biography/jack-ma-most-influential-quotes.asp


8
ผิวต้องแจ่ม! พบกับ 3 สเต็ปเพื่อผิวสวยสุขภาพดีอย่างแน่นอน ซื้อพร้อมรับส่วนลด 25% คลิ๊กเลย https://www.avianceshop.com/aviance-gluta-whitening-moisture-body-lotion?channel=GLH-Lib&promo_code=TH3207083


9
1. การตลาด คือ . . .

วิธีการ ทางด้านสังคม
ขายว่าน108
ซึ่งผู้บริโภค จะได้รับสิ่งที่เขาต้องการ โดยผ่านวิธีการเปลี่ยน

2. วิธีการ การตลาด = Analysis, Planning and Control

Analysis เป็น การวิเคราะห์ว่า ผู้ใดกันแน่จะต้องเป็น กลุ่มเป้าหมาย (Target Market) และก็เขามีความต้องการ (Need) อะไร อย่างไร

Planning คือ การวางเป้าหมาย วัสดุการตลาด (4Ps) เพื่อไปตอบโจทย์ความต้องการ ของกลุ่มเป้าหมายให้ดียิ่งกว่า ของคู่ต่อสู้

Control คือ การควบคุม กิจกรรม รวมทั้งกรรมวิธี ให้บรรลุจุดประสงค์ >>> ยอดจำหน่าย + ผลกำไร

3. องค์ประกอบ ของการตลาด

3.1. Need, Want, Demand

Need คือ สิ่งที่มีความต้องการ, ของที่จำเป็นสำหรับเพื่อการดำป่าดงชีวิต อย่างเช่น ของกิน, ที่อยู่, เครื่องนุ่งห่ม, ยารักษาโรค (Maslow’s Hierarchy of Need)

Want เป็น ความจำเป็น, ผลิตภัณฑ์ หรือ บริการ ซึ่งสามารถไปตอบสนอง Need

Demand เป็น ความปรารถนาซื้อ, ความสามารถในการหาซื้อ (มีเงิน ที่จะซื้อได้ –ขายว่าน108 ระบุเป็นกลุ่มเป้าหมาย)

3.2. Product เป็น การสร้างผลิตภัณฑ์ ที่จะไปตอบสนอง Need

3.3 Exchange เป็นกระบวนการ ที่กระตุ้นให้เกิดการแลกเปลี่ยนยกตัวอย่างเช่น การตั้งราคา, การผลิตขายว่าน108หนทางจำหน่าย, การติดต่อสื่อสาร, การผลักดันและส่งเสริมแนวทางการขาย ฯลฯ >>> ยอดจำหน่าย + ผลกำไร

4. แผนการตลาด เป็น

ขั้นตอน
สืบเสาะหา และก็เรียนรู้สิ่งที่ต้องการของ ผู้บริโภควัตถุประสงค์
สร้างผลิตภัณฑ์/บริการ ซึ่งสามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการนั้นได้ดีมากยิ่งกว่า ให้ผลดีมากกว่าคู่แข่ง (Superior Customer Value)
โดยการ แสวงหาจังหวะที่เกิดขึ้น
สร้างความได้เปรียบ จากลักษณะเด่นของตัวเอง
ทำให้ลูกค้า รู้จัก ชอบ เชื่อใจ ทดลองซื้อ ซื้อซ้ำ ซื้อเพิ่ม แล้วก็ บอกต่อ
5. ส่วนประกอบขายว่าน108 ของแผนการตลาด

1. บทนำ รวมทั้งภูมิหลัง

2. ข้อสรุปผู้บริหาร (Executive Summary) อาทิเช่น จุดประสงค์, กระบวนการ, ผล และการประเมินผล (ทำ ตอนสุดท้าย)

3. การวิเคราะห์สถานการณ์ทางการตลาด (Market Analysis) อย่างเช่น สภาพแวดล้อม (PEST, 5Forces, Supply Chain) การวิเคราะห์ตลาด (Market Size, Trend) การแข่งขัน (Competitor) คู่แข่งอีกทั้งทางตรงแล้วก็ทางอ้อม กลุ่มเป้าหมาย

4. ตรึกตรองช่องทางและก็การเสี่ยงสำหรับเพื่อการเข้าไปในธุรกิจ (Opportunities & Threats Analysis)

5. ไตร่ตรองข้อดีและข้อด้อย (Strengths & Weakness Analysis) >>> SWOT, TOWS

6. สมมติฐานในการวางแผนการตลาด (Assumption) โดยสอดคล้องกับ ภาวะตลาดจริง เช่น ภาวะ การเมือง เศรษฐกิจ พฤติกรรมของผู้บริโภค เทคโนโลยี (PEST)

7. ระบุวัตถุประสงค์

8. การวิเคราะห์ช่องทาง (Alternatives) ที่เหมาะสมที่สุด (ยุทธวิธี = ทางชนะ คู่ต่อสู้) >ขายว่าน108>> STP

9. การวางแผนการตลาด (Marketing Plan) >>> 4Ps
วีดิจิตอล หรือ ทีวีดิจิทัล ?
คำทับศัพท์ Digital ตามการสะกดของราชบัณฑิตยสถานจึงควรสะกดว่า "ดิจิทัล" แต่คนธรรมดาทั่วไปมักเขียนว่า "ดิจิตอล" ประกาศต่างๆของคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง ธุรกิจโทรทัศน์ รวมทั้งธุรกิจโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ก็ใช้คำว่า "ทีวีภาคพื้นดินในระบบดิจิตอล" รวมทั้งสื่อหนังสือพิมพ์และสื่ออื่นๆก็มีการใช้อีกทั้งดิจิทัลและดิจิตอล ในกรณีนี้คงจะสะกดได้ทั้งสองแบบครับผม

ทีวีดิจิตอล หรือ ดิจิตอลทีวี หรือ ดิจิทัลทีวี?
Digital TV เป็นศัพท์ภาษาอังกฤษ ซึ่งคุณศัพท์ (adjective) จะอยู่หน้าคำนามที่ถูกขยาย (noun) แต่ว่าสำหรับภาษาไทยคำขยายจะอยู่ข้างหลังคำที่ถูกขยาย ดังเช่น โทรศัพท์มือถือ (mobile phone) ไม่มีผู้ใดเรียกว่า "โทรศัพท์เคลื่อนที่โทรศัพท์" อีกตัวอย่าง หน้าจอLED (แอลอีดี monitor) ถ้าเรียก "แอลอีดีจอ" ก็คงจะไม่ค่อยเข้าใจ 555

สรุปว่าภาษาอังกฤษเรียกว่า Digital TV ส่วนภาษาไทยเรียกว่า ทีวีดิจิตอล หรือ ทีวีดิจิทัล นะครับ ^^

ปล. ส่วนอีกคำที่เกี่ยวข้องกัน Analog ก็มักเขียนว่า "อทุ่งนาล๊อก" แต่ที่ถูกต้องสะกดว่า "แอนะล๊อก" ขอรับ

ปล.2 เว็บ "โทรทัศน์ดิจิตอล.ไทย" นี้ตั้งมั่นเดิมทีจะเป็นโดเมนภาษาไทย เลยทับศัพท์จากไทยไปเป็นอังกฤษ กลัวจะสับสนก็เลยกลายเป็น
10. งบกำไรชาดทุนคร่าวๆ

11. การควบคุม

6. จำพวกของแนวทางตลาด

1. แผนกลยุทธ์การตลาด (Strategic Marketing Plan) (จาก ขั้นตอนที่ 7, 8 ในข้อ 5)

2. กลยุทธ์ตลาดรายปี (Calendar Plan) คือ แผนกิจกรรมที่จะทำ ในแต่ละเดือน (จาก ขั้นตอนที่ 8, 9 ในข้อ 5)

3. แผนทำการทางการตลาด (Action Plan) คือ ในแต่ละ แผนกิจบาปที่จะทำ ใครกันแน่, ทำอะไร, เวลาใด, เสร็จเมื่อไร, ส่งต่อให้คนไหนกันแน่, งบประมาณเท่าไร เพื่อให้กิจกรรมนั้น บรรลุผล (จาก ขั้นตอนที่ 10, 11 ในข้อ 5)

7. วัสดุ ที่ใช้วาง กลอุบาย = STP (จาก ขั้นตอนที่ 1 ในข้อ 6)

Segment คือ การแบ่งผู้ใช้ที่มีอยู่เป็นกลุ่มๆด้วยสาเหตุ ภูมิศาสตร์, ประชากรศาสตร์, การกระทำ และก็จิตวิทยา

Target คือ การเลือกกลุ่ม ที่คาดว่าจะชอบสินค้าของเรา มากที่สุด เป็นกลุ่มเป้าหมาย

Positioning คือ การกำหนด จุดขาย ที่กระจ่างแจ้ง ที่สามารถ บอกให้เห็นถึงประโยชน์ ที่กลุ่มเป้าหมายปรารถนา (ถูกใจ)

8. ยุทธวิธีด้านการขาย ทั่วๆไป (วิถีทางสำหรับในการชนะคู่แข่งขัน)ขายว่าน108 (จาก ขั้นตอนที่ 1 ในข้อ 6) >>> Position

1. Cost leadership เป็น เงินลงทุนรวม ถูกที่สุด จึงตั้งราคาได้ถูกกว่าคู่ต่อสู้ โดยที่กำไร/หน่วย เท่าคู่ปรปักษ์

2. Differentiation เป็น ต้นทุนสู้ไม่ได้ ก็เลยต้องสร้างสินค้าที่แตกต่าง และก็ดีมากกว่า (ซึ่งราคาแพงกว่า) แม้กระนั้นมีผู้ซื้อกรุ๊ปหนึ่งปรารถนา

3. Focus เป็น ต้นทุนสู้ไม่ได้ ผลิตภัณฑ์ที่ผิดแผกในวงกว้างไม่ได้ จึงจำต้องลดขนาดลงไปเจาะตลาดเฉพาะกลุ่มเล็กๆ

10
มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร / ศูนย์ตา สุวรรณภูมิ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2018, 04:24:57 pm »
ศูนย์ตา สุวรรณภูมิ มุ่งมั่นที่จะให้การรักษาทางด้านจักษุอย่างดีเลิศทั้งในด้านบริการและคุณภาพตามความต้องการและความคาดหวังของผู้มาใช้บริการทุกคนจะได้รับการบริการระดับมาตรฐานสากลภายใต้บรรยากาศการที่อบอุ่น โดยมีเป้าหมายการบริการที่มีประสิทธิภาพ ให้ผู้มาใช้บริการ มีความพึงพอใจสูงสุด

เว็บที่เกี่ยวข้อง : http://www.suvarnabhumeyecenter.com

11
เสริมสวย สุขภาพ / ศูนย์มะเร็งต่อมลูกหมา
« เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2018, 04:40:57 am »
มะเร็งต่อมลูกหมาก ในระยะแรกมักไม่แสดงอาการใดๆ แต่เมื่อมะเร็งขยายตัวมากขึ้นจนไปกดทับท่อปัสสาวะ วิธีการรักษาที่เหมาะสม ส่งผลต่อการหายของโรค การมีชีวิตที่ยืนยาวหรือดำรงชีวิตได้ดีขึ้น https://www.chularat3.com/service_detail.php?lang=th&id=727

12
สนใจรับรายละเอียดเกี่ยวกับธุรกิจ ยุคDigital และเรื่องแผนการปันผลของบริษัท
กำลังเปิดประเทศใหม่ๆใน ASEAN ด้วยเช่น มาเลเซีย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์
ดีใหม่ถ้าเราร่วมมือกับบริษัทระดับโลก​ รู้จักโปรเจคนี้ก่อนคนอีก​ 7,000กว่าล้านคน
ติดต่อสอบถามได้ฟรีที่

Line id:http://line.me/ti/p/~tadef


VDO นี้คนดู​ กว่า​ 1.6K แชร์เกือบ​ 100
คนหันมาสนใจเทรนด์​ Digital​ มากขึ้น​ แต่จะดีกว่าไหมถ้า​ เราไม่ต้อง​ ทำทุกอย่างด้วยตนเอง

https://web.facebook.com/100008336178089/videos/2105255119762340/

13
🎯งานวิจัยใหม่มากิพลัส ที่ยูนิลีเวอร์ทำสำเร็จเป็นเจ้าแรกในโลก👉👉ที่ทำเทสต์ในเซลล์ตับคนจริง CAA test ว่าสารต้านอนุมูลอิสระออกฤทธิ์และต้านสารพิษให้ตับได้จริงเซลล์ตับมีลักษณะเหมือนในเซลล์ร่างกาย👉🏻👉🏻ถ้าปกป้องเซลล์ตับได้ ก็ปกป้องเซลล์ในร่างกายได้และเป็นบริษัทเดียว ที่มีผล clinical test ในคนเห็นผลจริง เนื่องจากต้องใช้ทุนและความยุ่งยากสูงในการวิจัย ผลเทสจากไต้หวัน ประเทศที่มีความชำนาญในเครื่องดื่มสุขภาพ อาหารเสริมสูงมาก👉👉จากผลวิจัยยืนยันแล้ว กินเช้า 2 ช็อต เย็น 2 ช็อต สารพิษจากคนใช้ร่างกายอยู่กับสารพิษสม่ำเสมอ สูบบุหรี่วันละครึ่งซอง เบียร์วันละขวด สารพิษลดลง แล้วร่างกายดีขึ้นได้เกือบเท่าคนปกติจริง👉👉ทานต่อเนื่อง เดือนที่ 3 สารพิษในเลือดลดลงเร็ว 3 เท่า และลดลงสูงสุด 51% ตับทำงานดีขึ้น 14% และเซลล์ตับป้องกันอนุมูลอิสระ เสี่ยงมะเร็งตับได้จริงในเซลล์ตับ 246%


http://line.me/ti/p/~tadef#มากิพลัสปลอดภัยระดับโลก#แอนตี้ออกซิแดนท์สูงที่สุดในโลก#ได้รับรางวัลระดับนานาชาติสูงถึง6รางวัลระดับโลกสุดยอดนำ้ผลไม้ที่ #ดูแลตับ และสุขภาพองค์รวมBeyonde Maqui Plus By Unilever👩‍👩‍👦ดื่มได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก เพื่อสุขภาพที่ดี—————👌🏽อย. 10-3-08945-101912 ขวด 4,370 บาท พิเศษ 3,300 บาท6 ขวด 13,000 บาท พิเศษ 9,800 บาท👍เข้าโปรแกรมออโต้ชิพต่อเนื่อง 6 เดือน ฟรี 1 เดือนได้รับเงินคืน 3600.- (กรณีสั่ง 6 ขวด9800-)http://line.me/ti/p/~tadef


14
ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อันโตนิโอ วาเลนเซีย ดาวเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด ประกาศชัด มิได้ผิดใจกับ โชเซ่ มูรินโญ่ เสมือนที่ลือกัน พร้อมเปิดเผย แข้งทุกคนยังปฏิบัติงานด้วยทัศนคติที่ดีอย่างเดิมอันโตนิโอ วาเลนเซีย แบ็กขวากัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พูดว่าตนมิได้มีปัญหากับ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุกีส เหมือนที่มีข่าวโคมลอยออกมาที่ผ่านมาแต่อย่างใด
มูรินโญ่ มีข่าวสารเรื่องขัดแย้งกับผู้ร่วมทีมหลายท่านตลอดมา ได้แก่ ปอล ป็อกบา, อเล็กซิส ซานเชซ รวมทั้ง อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ฯลฯ ซึ่งไม่นานมานี้ก็มีข่าวซุบซิบว่าเขาผิดใจกับ วาเลนเซีย อีกราย จนกระทั่งขั้นไม่คุยกันเลยในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมา

ดังนี้ หลังจบเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่เสมอกับ บาเลนเซีย 0-0 เมื่อวันอังคารที่ 2 เดือนตุลาคม ก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น วาเลนเซีย ก็โดนถามคำถามว่าเขาสนับสนุน มูรินโญ่ สุดกำลังรึเปล่า ซึ่งเจ้าตัวตอบว่า "100 เปอร์เซ็นต์เต็มเลยล่ะ เขาเป็นนายจ้างของพวกเรา พวกเราจำต้องอยู่เคียงคู่เขา รวมทั้งเวลานี้พวกเราก็กำลังสู้กันอย่างเต็มที่"

"ผมไม่มีปัญหากับคนไหนเลยนะ การตัดสินใจ (เรื่องตั้งกัปตันทีม) มันเป็นการตกลงใจของผู้ฝึกสอน และก็ในขณะนี้พวกเราก็จำเป็นต้องคิดในด้านบวกเข้าไว้ วันนี้พวกเราลงเล่นเกมสำคัญ และได้มา 1 คะแนน ปัจจุบันนี้พวกเรามีเกมกับ นิวคาสเซิ่ล รออยู่ และก็พวกเราจำเป็นต้องสู้ให้เต็มกำลัง สิ่งที่ผมบอกได้ก็คือบรรดานักฟุตบอลยังนิ่งๆกันอยู่ รวมทั้งปฏิบัติงานด้วยทัศนคติที่ดีทุกวี่วัน ที่มันมีข่าวซุบซิบโผล่มาเรื่อยก็เพราะเหตุว่าพวกเราส่งผลการแข่งขันชิงชัยที่ไม่ดีเพียงเท่านั้น"

ติดตามข่าวสารอีกมากมาย คลิก : ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก , ข่าวฟุตบอลล่าสุด , ผลบอล ย้อนหลัง , ตารางบอลวันนี้

สนับสนุนโดย : https://livenational.livejournal.com/2491.html

http://ufathaiko.over-blog.com/2018/10/5-5.html

https://www.bloglovin.com/@nobunagashinzen8/1712921

http://ufathaiko.over-blog.com/2018/10/-7.html

15
สวยให้สุดกับออริเฟลม ช็อปไอเท็มเพื่อความงดงามแล้วก็สุขภาพที่ไร้ขีดจำกัดในราคาเกินคุ้ม กับสินค้าออริเฟลมทุกชิ้นทางออนไลน์วันนี้ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม สวยดูดีมีสไตล์กับออริเฟลมด้วยผลิตภัณฑ์ความงามที่จะปรนนิบัติผิวคุณตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า บำรุงเส้นผม บอดี้ครีม ผลิตภัณฑ์น้ำหอม อีกทั้งเครื่องสำอางที่จะแต่งแต้มเติมสีสันแก่ผิวหน้าให้ดูดีอย่างธรรมชาติ

งามดูดีจากภายนอกจะต้องสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงด้วยอาหารเสริมชั่นนำของออริเฟลม รู้สึกดี มีชีวิตชีวาเริ่มจากภายใน ด้วยสาหร่ายแดงสกัด ดูโอมิกซ์ พร้อมด้วยเสริมบำรุงสมองและหัวใจให้แข็งแรงด้วยน้ำปลาสกัด ที่กรดไขมันดี โอเมก้า3 และเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงด้วยโปรตีนเชคจากถั่วลันเตา นี้คืออาหารเสริมของออริเฟลม อาหารเสริมทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีชั่นนำของยุโรป

ออริเฟลมผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าที่คุณอยากได้กับ ออริเฟลมเซลล์เลอร์ ระบบร้านค้าออนไลน์จัดจำหน่ายสินค้าออริเฟลมโดยเฉพาะ ที่เดียวที่คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ออริเฟลมในราคาสมาชิก พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 40% สุดคุ้ม

ออริเฟลมเซลล์เลอร์ จำหน่าย สินค้าออริเฟลม  ครีมบำรุงผิวหน้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย บำรุงเส้นผม เครื่องสำอาง น้ำหอม และอาหารเสริม ในราคาส่วนลดของสมาชิก ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่จากแคตตาล็อกรอบเดือน จัดส่งสินค้าทั่วประเทศสะดวกรวดเร็วทันใจ พร้อมรับประกันสินค้าชำรุดเสียหาย 

สนใจสั่งซื้อสินค้า ผ่านทางเวปไซด์ >>> www.ori-seller.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :  CallCenter Ori-Seller 061 2818 056


หน้า: [1] 2 3 ... 38