กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
บริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงาน(สำหรับงาน Event)
ที่มีครบวงจรและทันสมัย ราคามิตรภาพ พร้อมทั้งบริการ รวดเร็วทันใจ

พบกับสินค้าสภาพสวย แต่ราคามิตรภาพ
บริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์ ทีมงานมืออาชีพ ยินดีให้คำปรึกษา ใส่ใจในรายละเอียด


บริการทั่วไทย งานเล็กใหญ่ไม่เกี่ยง ให้คำปรึกษาและดูพื้นที่ฟรี‼...ย้ำค่ะว่าฟรี


ติดต่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : http://perthcreation.com/

#กดติดดาวเพจไว้นะคะจะได้ไม่พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นแรงๆจากเรา
www.facebook.com/ForRent.0628123629

Tel : 062-812-3629

Line: 0628123629

ลิงค์ไลน์ http://line.me/ti/p/~0628123629Line: @noi_eventrental

2
บริการ เช่าเครื่องปรับอากาศ เช่าแอร์เคลื่อนที่ พร้อมใช้ ราคาประหยัด
สำหรับใช้ในกิจกรรมต่างๆ เช่น งานแสดงสินค้า งานเลี้ยง งานประชุม โกดัง  warehouse
หรือเช่าแอร์ใช้งานชั่วคราวระหว่างการซ่อมบำรุงระบบปรับอากาศ เช่าแอร์เพื่อใช้กับเต็นท์ติดแอร์


ให้คำปรึกษาและบริการดูพื้นที่หน้างาน (ไม่มีค่าใช่จ่าย)
บริการทั่วไทย งานเล็กใหญ่ไม่เกี่ยง ให้คำปรึกษาและดูพื้นที่ ฟรี !!


ติดต่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : http://perthcreation.com

Tel : 062-812-3629

Line id : 0628123629

ลิงค์ไลน์ http://line.me/ti/p/~0628123629


แฟนเพจ : www.facebook.com/ForRent.0628123629

3

www.khaidee.co.th

เว็บไซต์ประกาศลงโฆษณาฟรี หาซื้อ-ต้องการขายสินค้ามือหนึ่งและมือสอง
บริษัท ขายดี จำกัด เป็นผู้ควบคุมตรวจสอบ
ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ประกาศ ประกาศซื้อขายฟรี ฟรีประกาศ
โฆษณาฟรี ฟรีโฆษณา ลงประกาศขายบ้านฟรี ลงประกาศโฆษณา


โหลดแอพ android ฟรี!! โพสต์ง่ายขายดี >> https://play.google.com/store/apps/details?id=khaidee_mobile_android.khaidee.com
4
รับซื้อรถมือสอง, รับซื้อรถให้ราคาดี, รับซื้อรถยนต์มือสอง จ่ายสด, รับซื้อรถทุกยี่ห้อ https://www.facebook.com/bestbuycars2018/
5
ตุ๊กตาหมียักษ์ตัวเท่าคน ราคาถูกที่สุด
ส่งตรงจากโรงงาน ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ ใส่ใยสังเคราะห์ นุ่มฟู คืนตัวได้ ถอดซักได้
โอนเลย แพคเลย ส่งพรุ่งนี้เช้าเลยค่ะ
สนใจตุ๊กตาราคาถูก สวยๆ งานดีๆคุ้มๆ
ทักมาหาแม่ค้าเลยจ้า
อยากได้ตัวอะไรบอก เดี๋ยวจัดมาให้จ้า

สอบถามเพิ่มเติม/สั่งซื้อสินค้า

สั่งผ่านเว็บ ==> www.doll8riew.com

เพจ : www.facebook.com/doll8riew

Cell : 091-0786037

Line ID : @theson

คลิก > http://line.me/ti/p/%40theson


6
คอมพิวเตอร์ / การ์ดจอ GTX1070 สุดคุ้มราคาไม่แพง คุณภาพจัดเต็ม
« กระทู้ล่าสุด โดย svetlanajaney เมื่อ วันนี้ เวลา 03:42:57 pm »
gtx 1070 เป็นระดับความแรงของการ์ดจอที่ค่อนข้างมากแต่ยังไม่ใช่ตัวที่มากที่สุด ซึ่งบางคนบางครั้งก็อาจจะเข้าใจผิดว่า GTX 1070 นั้นมีค่าความแรงที่ออกจะน้อย แต่จะบอกว่าน้อยก็ยังไม่ใช่เสียทีเดียว เนื่องจากว่าเท่าที่รู้มาเกมส์โดยมาก ความต้องการของ vram นั้นมีแค่ 2GB แค่นั้น ซึ่ง gtx 1070 นั้นถือว่ามีความแรงอยู่มากกว่าเยอะอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับผู้ที่ถูกใจเล่นเกมแล้วนั้น การ์ดหน้าจอตัวนี้เหมาะกับผู้ที่คลั่งไคล้และประทับใจในการเล่นเกมส์ออนไลน์ที่อยากได้เน้นให้ภาพบนจอคอมพิวเตอร์นั้นมีความสมบูรณ์แบบ ซึ่งต้องการความละเอียดของภาพ แล้วไม่เกิดอาการหน้าจอกระตุก เพิ่มอรรถรสสำหรับในการเล่นเกมส์ ทำให้มีความสนุก และเกมส์ยังมีความเหมือนจริงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง

การ์ดจอ gtx 1070 ยอดฮิตจาก 3 ค่ายดัง ตัวดี ตัวไหนปังมีคำตอบ


gtx 1070 นี้ยังมีแบบยิบย่อยลงไปให้เลือกอีกเยอะมาก ซึ่งความแรงแล้วก็ความเร็วนั้นจะอยู่ในเกณฑ์ที่เท่าๆกันจะไม่เหลื่อมล้ำกันมากมายเท่าใดนัก แต่ว่าสิ่งที่แตกต่างกันนั้นจะเป็นเรื่องของฟังก์ชันที่มีลูกเล่นนานาประการต่างกัน แต่ที่จะนำมาชี้แจงคุณลักษณะกันคือ 3 แบบที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบันนี้
1. ASUS GTX 1070 STRIX 8GB DDR5 มีพัดลมที่ค่อนข้างเบา ซึ่งไม่เหมาะสมกับที่ที่มีอุณหภูมิความร้อนสูง หรือในห้องที่ร้อนและไม่ได้เปิดแอร์เนื่องจากว่าจะยิ่งทำให้ตัวพัดลมนั้นหมุนเร็วขึ้น ซึ่งจะกลายเป็นว่าทำให้ตัวพัดลมที่อยู่ในการ์ดจอนั้นมีการทำงานที่หนักขึ้นจนนำมาซึ่งความเสียหายรวมทั้งอาจจะมีการเกิดการชำรุดขึ้นได้ ถ้าเกิดมีการใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับเพื่อการเล่นเกมหรือแม้กระทั่งการทำงานด้านกราฟิกตัดแต่งรูปภาพเคลื่อนไหวนั้นที่ไม่ใช่การทำงานที่หนักมากเกินไป ตัวพัดลมที่อยู่ด้านในจะไม่หมุนทำงาน จะทำให้เสียงเงียบ เหมาะสำหรับคนที่อยากทำงานทั้งในช่วงช่วงเวลาที่หนัก หรือการทำงานที่ค่อนข้างเบาอย่างการพิมพ์งาน ซึ่งจะมีการแยกระดับการทำงานเอาไว้อย่างชัดเจน ซึ่งแม้มีการใช้งานในลักษณะไม่หนักมากแล้วนั้นจะมีผลให้มีสมาธิสำหรับเพื่อการทำงานมากยิ่งขึ้น และก็ยังเป็นการประหยัดไฟได้อีกด้วย เพราะว่ามีการดำเนินงานที่แยกออกมาจากกัน และรุ่นนี้จะมีไฟตกแต่งที่งามระดับหนึ่ง ซึ่งผู้ที่เพียงพอมีงบประมาณค่อนข้างมากนั้นสามารถเลือกใช้ตัวนี้ได้ แต่ราคาก็จะไม่แพงมากเหมาะกับคนที่สนใจรุ่นกลางๆซึ่งมีการใช้งานได้อย่างดีมีคุณภาพ แล้วก็ราคานั้นไม่ถูกหรือไม่แพงจนเกินความจำเป็น


 
2. GALAXY GTX 1070 HOF 8GB DDR5 ตัวนี้ค่อนข้างคล้ายกับตัวแรกที่กล่าวมา ซึ่งจะไม่มีอะไรพิเศษมากมาย จะมีพัดลมการใช้งานเพื่อให้ระบบของการ์ดหน้าจอเย็นจะทำให้มีการทำงานที่ราบรื่นไม่สะดุดทำให้ภาพที่ออกมาทางจอคอมพิวเตอร์นั้นมีความคม รวมทั้งละเอียดเรียบเนียนไม่เกิดปัญหา แม้กระนั้นรุ่นนี้จะมีราคาค่อนข้างจะถูก ซึ่งถูกมากยิ่งกว่ารุ่นอื่นๆของ gtx 1070 ทั้งในด้านความเร็วและก็ความแรงนั้นปกติ ซึ่งเข้าขั้นที่ดีในรูปแบบที่ยอมรับได้ ในสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมส์ออนไลน์ที่ต้องใช้ภาพประกอบสำหรับเพื่อการเคลื่อนไหวแล้วนั้นเหมาะสมมากที่จะใช้รุ่นนี้
3. GALAXY GTX 1070 EXOC 8GB DDR5 ซึ่งตัวนี้ถือว่าเป็นตัวที่ท็อปฟอร์มเลยก็ว่าได้เพราะมีวัสดุที่ดูดีมีมูลค่า สีสันสวยงามสะดุดตา เข้ากับเคสและก็เมนบอร์ดที่ใช้อยู่จริง ซึ่งเหมาะสมกับผู้ที่มีงบประมาณค่อนข้างมากสำหรับในการซื้อหา ไว้สำหรับตกแต่งหรือคนที่เล่นเกมส์ออนไลน์เป็นกรุ๊ปหรือหมู่คณะ รวมทั้งอยากได้นำเครื่องคอมพิวเตอร์และก็การ์ดหน้าจอเหล่านี้ไปติดตั้งประดับประดาไว้เพื่อโชว์ความงดงาม หรือแม้กระทั่งตามร้านค้าเกมส์ต่างๆที่เป็นร้านไฮเอนด์เหมาะเลือกใช้เป็นอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าทำให้ร้านของคุณดูสวยสะดุดตาแล้วยังเป็นเหตุให้เป็นการเย้ายวนใจเหล่าบรรดานักเล่นเกมส์ออนไลน์ให้ต้องการเข้ามาเล่นเกมส์ในร้านของคุณได้ดีอีกด้วย เพราะคนที่หลงใหลสำหรับในการเล่นเกมส์เหล่านี้มักจะเลือกสถานที่ที่ต้องการเล่นเกมส์ แล้วก็ให้เกิดความบันเทิงของแสงสีสำหรับในการเล่นเกมส์เพื่อความเหมือนจริงนั่นเอง
แม้ผู้ที่ปรารถนาใช้งาน gtx 1070 นั้นไม่มีความรู้ ทางด้านการเลือกใช้ถึงความไม่เหมือนของการ์ดจอแล้วนั้น แล้วก็อยากเรียนรู้เทียบข้อมูลอย่างระมัดระวัง ควรเรียนรู้ด้วยตัวเอง จะเป็นเรื่องดีที่สุด ไม่สมควรถามคนอื่น หรือไปถามตามกระดานข่าวสารต่างๆสำหรับเพื่อการเล่นเกมส์ เพราะที่จริงแล้วมีโอกาสน้อยมากที่คนหนึ่งคนจะใช้การ์ดจอรุ่นเดียวกันสองแบรนด์ไปในขณะเดียวกัน

และ ยิ่งกว่านั้นการ์ดจอของแต่ละรุ่นแต่ละปีนั้นมีการเปลี่ยนแปลงทรงของพัดลมและก็ซิงค์อยู่เสมอ ฉะนั้นก็เลยไม่อาจจะกำหนดได้ว่ายี่ห้อไหนที่การ์ดจอจะแรงหรือเบากว่ายี่ห้อไหนเสมอ เพราะฉะนั้นผู้ใช้งานควรศึกษา และเลือกใช้เองว่าการ์ดหน้าจอรุ่นไหนเหมาะสมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณมากที่สุดเนื่องจากมีเพียงแค่คุณเท่านั้นที่ทราบดีว่าคุณต้องการให้มันออกมาเป็นอย่างไหน และอยากให้อะไรเป็นลักษณะเด่นหลักของจุดหมายที่คุณต้องการ และอะไรถือเป็นเรื่องที่รองลงมาได้และไม่ใช่ประเด็นสำคัญกับงานของคุณมากเท่าไรนัก ซึ่งถ้าหากคุณจัดอันดับความสำคัญของการนำไปใช้ประโยชน์ได้นั้นคุณก็สามารถเลือกแบบของการ์ดจอที่เหมาะกับคุณมากที่สุดได้เช่นกัน
7


ตามที่ ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจ แห่งชาติ – ศปอส.ตร. เพจบน Facebook ได้โพสต์ข่าวการจับกุม นางสาวดิธินี ใจกุศล และ นางสาวหฤทัย รัตนวิไลสกุล ในข้อหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำร้ายนั้นได้รับอันตรายสาหัส, ร่วมกันก่อให้เกิดความเข้าใจผิด ในแหล่งกำเนิด สภาพ คุณภาพ ปริมาณหรือสาระสำคัญประการอื่นอันเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ, โดยทุจริตหรือโดยหลอกลวงนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลที่บิดเบือนหรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชนอันมิใช่ความผิดฐานหมิ่นประมาทตามประมวลกฎหมายอาญา”
โดยผู้ต้องหาทั้งสองได้แอบอ้างและใช้ชื่อ “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” ซึ่งก่อให้เกิดความเสียหาย          ในภาพลักษณ์ด้านองค์กร และสร้างความเข้าใจผิดให้แก่ ผู้บริโภค ผู้ใช้บริการ และสังคมเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 13 ธ.ค.2561 นายแพทย์ ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ชาญชล พรหมชนะ รอง สว.(สอบสวน) กก.2 บก.ปคบ. เพื่อชี้แจงกรณีมีกลุ่มบุคคลแอบอ้างชื่อ “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” โดยใช้เวลาสอบปากคำนานกว่า 1 ชั่วโมงทั้งนี้ ทาง “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” จึงขอเรียนว่า ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมแต่อย่างใด
อย่างไรก็ตาม โรงพยาบาล มาสเตอร์พีซ จะดำเนินคดีกับผู้ต้องหาอย่างถึงที่สุด เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมแก่หน่วยงานและผู้ใช้บริการต่อไป”

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก
ข่าวสด : https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_1946332
คมชัดลึก : http://www.komchadluek.net/news/crime/355537?fbclid=IwAR1W9Gj4a0NgIwRhacDgjez7Vg56DyLAkeUuJWTN3I8lLJ8em3jMKzc3exM

8
จำหน่ายสุขภัณฑ์, ขายกระเบื้อง, จำหน่ายอ่างล้างหน้า, ขายอ่างอาบน้ำ, ฉากกั้นอาบน้ำ https://www.light-and-bath.com/
9
ยาเพิ่มขนาดน้องชาย, ยาเอานาน, ยาอึดทนนาน, ยาไนท์วันวัน 91, อาหารเสริมผู้ชาย http://www.kmshop2587.com
10
รับซ่อมประตูม้วน, รับติดตั้งประตูม้วน, รับซ่อมประตูม้วน ศรีนครินทร์, รับซ่อมประตูม้วน สุขุมวิท, รับซ่อมประตูม้วน บางนา
ช่างชัย โทร./ไลน์ไอดี 0813462818
หน้า: [1] 2 3 ... 10