'มูร่า'เปิดเผยปรับนิสัยสู่ชีวิตในรั้วไก่แล้วพร้อมช่วยกลุ่มฝ่าซีซั่นใหม่

  • 0 ตอบ
  • 36 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ลูคัส มูร่ากล่าวมาว่าเขาปรับนิสัยไปสู่ชีวิตในรั้วท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์แล้วรวมทั้งหวังว่าจะได้ช่วยกลุ่มสำหรับการลงไปในสนามฝ่าฤดูใหม่


UFABET PRESENT :ปีกกลุ่มชาติบราซิลถูกเซ็นสัญญามาจากกรุงปารีส แซงต์ แชร์กแมงในมกราคมด้วยค่าตอบแทน 25 ล้านปอนด์ แล้วก็ผ่านการลงไปในสนามไปแล้ว 11 นัดหมายโดยเปิดฉากเป็นสำรองนัดหมายเสมอยูเวนเหม็นตุส 2-2 ในแชมเปี้ยนส์ลีก

ในช่วงเวลานี้มูร่าก็ดูถึงการได้มีส่วนช่วย"ไก่เดือยทองคำ"ลุ้นแชมป์ในซีซั่นใหม่ ภายหลังจากสารภาพว่าตอนก่อนหน้านี้เขาใช้เวลาปรับพฤติกรรมสู่ชีวิตในพรีเมียร์ลีกอย่างเต็มเปี่ยม

"6 เดือนแรกเป็นช่วงๆการปรับตัว เพื่อรู้จักชมรมกับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มให้มากขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งปรับพฤติกรรมสู่ลีกใหม่"หน้าแข้งวัย 25 ปีบอกกับสกาย สปอร์ต

"ผมหวังว่าฤดูนี้ผมจะพร้อม 100 เปอร์เซนต์เพื่อช่วยกลุ่ม"

"ในตอนนี้ผมรู้สึกสบายแล้วล่ะแต่ว่าผมยังเฉยๆอยู่ ยังเขินๆหน่อยแต่ว่าเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มผมดีเยี่ยมและก็ผมก็สุขสบายมากมาย ทุกคนช่วยเหลือผม"

"มันเกิดเรื่องน่าดีใจที่ได้มาอยู่ตรงนี้แล้วก็ผมก็กระหยิ่มใจกับประเด็นนี้"

เบน เดวี่ส์กองหลังของสเปอร์สเองก็เดินทางมาทัวร์ปรีซีซั่นที่อเมริการ่วมกับกลุ่มด้วย โดยเล่นในทัวร์นาเมนต์อินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนส์ลีกแล้วก็จะพบกับบาร์เซโลน่าสายๆวันอาทิตย์

แล้วภายหลังคว้าชั้นสองกับสามในพรีเมียร์ลีก 2 ปีหลังสุด เดวี่ส์ก็ต้องการเห็นทีมไปได้งามในช่วงฤดูกาลใหม่ตั้งแต่ต้นๆเพื่อจังหวะสำหรับเพื่อการครอบครองแชมป์มานอนกอดสักครั้ง

เดวี่ส์พูดว่า "พวกเราวนเวียนอยู่ในชั้นราวนั้นมาตอนสองปีข้างหลังและก็รวมทั้งเคยพลาดไปน้อยมากหน่อยเดียวในบางครั้ง"

"พวกเราจะต้องจัดเตรียมให้พร้อมตั้งแต่ทีแรกเพื่อจะทำแต้มร่วงให้ต่ำที่สุด จะได้มีผลที่ดีต่อฤดู"


ส่งเสริมโดย

http://bit.ly/2MNJ79q

http://bit.ly/2uSiDfF

http://bit.ly/2uSj5dR