รั้งฝูงแน่น! จังหวัดบุรีรัมย์ เปิดบ้านเฉือน สุพรรณ 2-1 ทิ้ง กางงค็อก 12 แต้ม

  • 0 ตอบ
  • 81 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

UFABET รั้งฝูงแน่น! จังหวัดบุรีรัมย์ เปิดบ้านเฉือน สุพรรณ 2-1 ทิ้ง กางงค็อก 12 แต้ม

การแข่งขันชิงชัยบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018 เมื่อวันเสาร์ที่ 28 ก.ค. 2561 ที่ ช้างอารีทุ่งนา "พระราชวังสายฟ้า" จังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยี่ยมของ "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณ เอฟซี
เริ่มเกมครึ่งแรก จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นข้างเขี่ยบอลเล่นก่อนบุกจากขวามาซ้าย ส่วน จังหวัดบุรีรัมย์ บุกจากซ้ายไปขวาของสนามแข่ง
นาทีที่ 2 จังหวัดบุรีรัมย์ ได้เตะมุมด้านซ้าย ออสวัลโด ฟิลโญ เปิดเข้ามาที่เสาแรก อันเดรส ตูเญซ กระแทกถูเข้าไปที่เสาสอง จังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทะยานออกนำ 1-0
นาทีที่ 17 สุพรรณ ที่สกอร์ตามหลังเริ่มครอบครองบอลได้บ้าง สุบรรณ เงินยอดเยี่ยม ได้บอลหน้าจุดโทษก่อนที่จะตะบันเต็มข้อบอลพุ่งออกข้างหลังไป
นาทีที่ 30 ทั้งยัง 2 เปิดเกมแลกเปลี่ยนใส่กันอย่างสนุกสนาน ก่อนที่จะ ช้างศึกยุทธหัตถี จะมาได้ลุ้น ชนาความสำราญ ป้อมบุ๋มหน้าผา ได้บอลด้านซ้ายก่อนที่จะสัมผัสเข้ากึ่งกลางแล้วตั้งป้อมยิงบอลพุ่งน่าสยองก่อนจะโผบินผ่านคานออกไปนิดหนึ่ง
นาทีที่ 37 วังสายฟ้า มาได้ฟรีคิกระยะน่าลุ้นหน้าจุดโทษเยื้องมาทางขวามือ ดิโอโก หฝ่าส์ ซานโต วิ่งเข้าไปยิงบอลพุ่งไปตรงตัว สินทวีชัย ดวงใจรัตนกุล ที่ยืนเหมาะสมรับบอลไว้ได้
นาทีที่ 43 จังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แทบที่กำลังจะได้ประตูที่ 2 ออสวัลโด ได้หลุดไปทางด้านขวาของจุดโทษก่อนที่จะเฉือนเข้าหน้าปากประตูให้ ศุภชัย เด็ดเดี่ยว ได้เข้าชาร์จ แต่ สินทวีชัย ล้มตัวรับบอลไว้ได้
นาทีที่ 45+1 สุพรรณ มาได้ลุ้น ฤดูใบไม้ผลิ ฮมแสน ได้ขึ้นเกมไปสุดเส้นข้างหลังฝั่งขวาก่อนที่จะเปิดย้อนเข้าจุดโทษให้ กษิดิ์อำนาจวาสนา เวทยาวงศ์ ได้ซัดติดบล็อกผู้เล่นจังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บอลกระดอนรอดอันตรายออกมา แล้วต่อจากนั้นก็ไม่มีจังหวะได้ลุ้นเพิ่ม ทำให้หมดครึ่งแรก จังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกนำ จังหวัดสุพรรณบุรี เอฟซี อยู่ 1-0
นาทีที่ 47 ดิโอโก ขึ้นเกมทางด้านซ้ายก่อนที่จะตอกส้นให้ มือกช วิริยอุสูดดมศรี ได้หลุดไปที่สุดเส้นข้างหลังในรอบจุดโทษ ก่อนที่จะ แขนกช บากบั่นจะจ่ายใส่พานให้ ออสวัลโด แต่ถ้าว่ากองหลังสุพรรณ ยืนดักทางสกัดบอลไว้ได้ก่อน
นาทีที่ 52 จังหวัดบุรีรัมย์ มาได้ฟรีคิกระยะอันตราย จักรพันธ์ เขี่ยบอลขึ้นนห้าให้ ดิโอโก วิ่งเข้ายิงติดกำแพง รวมทั้งแปลงเป็น จังหวัดสุพรรณบุรี ได้เล่นตอบโต้กลับเร็วก่อนที่จะบอลจะไปถึง ธนาสิทธิ์ ศรีผลา ได้หลุดเข้าไปยิงผ่าน ศิวรักษา เทศสูงเนิน เข้าประตูไป จังหวัดสุพรรณบุรี ตีเสมอ 1-1
นาทีที่ 60 ผู้ตัดสินก็มาเป่าจุดลูกโทษให้ วังสายฟ้า จากจังหวะที่ จักรพันธ์ วางบอลขึ้นนหน้า ดิโอโก ใช้ความเร็วควบแทรกกองหลังกลุ่มเยี่ยมหลุดเข้าไปในจุดโทษ ทอง ทองคำสงค์ แทงสกัด ดิโอโก อันตรายจากข้างหลัง ผู้ตัดสินก็เลยเป่าให้เป็นจุดลูกโทษ
นาทีที่ 62 ภายหลังจากเรื่องราวสงบลง ดิโอโก ที่โดนตัดเกมลุกขึ้นยืนมารับหน้าที่ฆ่า เข้าไปที่เสาขวามือ จังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกนำอีกรอบ 2-1
นาทีที่ 71 จังหวัดบุรีรัมย์ มาได้ฟรีคิกด้านซ้าย แขนกช เปิดเข้าไปที่เสาสอง ฮาเวียร์ ขว้างว่ากล่าวญโญ ที่ยืนอยู่ตามลำพังคนเดียว บากบั่นจะวอลเลย์ ทว่าไม่โดนบอลทำให้คลาดโอกาสได้ประตูหนีห่าง
นาทีที่ 81 แขนกช ได้บอลในจุดโทษสุดเส้นข้างหลังอีกทีก่อนที่จะชูเข้ากึ่งกลางให้ สุภโชค สารชาติ ได้พักอกแล้วยิงติดบล็อก แอนเดอร์สัน ดอส ซานโต๊ส อย่างโชคร้าย
นาทีที่ 87 จังหวัดบุรีรัมย์ ได้เล่นตอบโต้กลับ สุภโชค กระโจนเตะตัดบอลพอดีกึ่งกลางสนามให้ ดิโอโก ได้ดึงเข้าจุดโทษแล้วเปิดไปที่เสาสอง ฮาเวียร์ ขว้างติเตียนญโญ ได้วอลเลย์แม้กระนั้นโดนไม่ดีทำให้พลาดการได้ประตูไปอีกที
นาทีที่ 88 ฮาเวียร์ ขว้างติเตียนญโญ ได้ได้โอกาสยิงในกรอบจุดโทษ แม้กระนั้น สินทวีชัย ดวงใจรัตนกุล พุ่งปัดบอลออกข้างหลังไปได้อย่างเกินจริง

หลังจากนั้นไม่มีข้างใดที่ได้โอกาสลุ้นยิงประตู ทำให้จบเกม ufabet จังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะ จังหวัดสุพรรณบุรี เอฟซี ไปได้ 2-1 คว้า 3 คะแนนไปครอบครองอีกนัดหมาย กับรักษาผู้นำฝูงได้แน่นแฟ้น ด้วยการมี 62 คะแนน จากการประลอง 25 นัดหมาย นำหน้า กางงค็อก ยูไนเต็ด กลุ่มชั้น 2 ไปไกลถึง 12 คะแนน แต่ว่า หน้าแข้งเทวดา แข่งขันน้อยกว่า 1 นัดหมาย


credit

https://ufabet.wixsite.com/qwezxc/sport

https://qweezxc.jimdofree.com/world-cup/

http://qweezxc.bravesites.com/contact#builder

https://worldcup1.yolasite.com/

http://qweezxc.edublogs.org/2018/06/26/var-%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%A2-%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A2%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%8B-%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%9C%E0%B8%B9/