มูโตะได้เวิร์คเพอร์ไม่ตเปิดตัวสาลิกาทางการ

  • 0 ตอบ
  • 58 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้นิวติดอยู่สเซิ่ล ยูไนเต็ด เปิดตัว โยชิโนริ มูโตะ ศูนย์หน้ากลุ่มชาติประเทศญี่ปุ่นเป็นนักฟุตบอลใหม่แล้ว ข้างหลังได้รับใบอนุญาติดำเนินงานเป็นที่เป็นระเบียบ นิวติดอยู่สเซิ่ล เผยผ่านเว็บสมาพันธ์ว่าเซ็นสัญญาช่วงเวลา 4 ปีกับ มูโตะ จาก ไมนซ์ กลุ่มบุนเดสลีกา เยอรมนี แล้ว ค่าตอบแทนไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่ว่า สกายสปอร์ต คาดว่าอยู่ที่ 9.5 ล้านปอนด์

 ดาวยิงเจแปนิสวัย 26 ปี ผ่านการตรวจร่างกายและก็ตกลงข้อตกลงส่วนตัวกับ สาลิกาดง ได้ตั้งแต่วันศุกร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้ว เหลือคอยเพียงแค่ใบอนุญาติดำเนินการในอังกฤษ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ "ผมเป็นสุขมากมายที่ได้เป็นนักฟุตบอลของ นิวค้างสเซิ่ล ยูไนเต็ด ผมรอคอยที่จะลงเล่นเฉพาะหน้าแฟนคลับแล้ว ในฐานะนักฟุตบอลประเทศญี่ปุ่นคนแรกของ นิวค้างสเซิ่ล ผมกระหยิ่มใจกับการได้เป็นผู้เล่นของสมาพันธ์ที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ ผมหวังว่าจะบรรลุผลสำเร็จตามวัตถุประสงค์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมมาตรงนี้เพื่อทำแบบนั้น ผมต้องการสร้างผลงานที่ดี แล้วก็สร้างชื่อให้ตนเองอยู่ในประวัติศาสตร์ของ นิวค้างสเซิ่ล" มูโตะ กล่าว
 สำหรับ มูโตะ เปลี่ยนเป็นการเสริมกองทัพรายที่ 4 ของ ราฟาเอล เบนิเตซ ต่อจาก มาร์ติน มองบราฟก้า (เซ็นถาวร) 4 ล้านปอนด์, ฟาเบียน เชร์ 3 ล้านปอนด์ รวมทั้ง คี ซอง-ยอง ไร้คุณค่าตัว UFABET

ส่งเสริมโดย : https://space.postjung.com/1940938-blog-446227.html

https://doraemaonllaa.livejournal.com/2028.html

https://www.bloglovin.com/@nobunagashinzen/1480257