ไฟลุกโชน! "โคนง วันคุ้นชิน" ไม่ยอมแพ้ข้างหลังแพ้ยับมุ่งเป้าฝึกหัดหนักคืนสังเวียนอีกรอบ

  • 0 ตอบ
  • 58 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ไฟลุกโชน! "โคนง วันคุ้นชิน" ไม่ยอมแพ้ข้างหลังแพ้ยับมุ่งเป้าฝึกหัดหนักคืนสังเวียนอีกที

"โคนง วันเคยชิน" ชนนประเสริฐ ต่างชาติชัย นักสู้ MMA คนประเทศไทย ที่เสียท่าแพ้ให้กับ เคยชินยะ อาโอกิ ยอดนักสู้ของประเทศญี่ปุ่น สำหรับเพื่อการแข่ง UFABET ONE Championship ที่ มอลล์ ออฟ ทวีปเอเชีย อารีน่า ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันศุกร์ที่ 27 เดือนกรกฎาคม ก่อนหน้าที่ผ่านมา

โดยสำหรับเพื่อการแข่ง ONE: REIGN OF KINGS นักสู้คนไทย กลายเป็นข้างแพ้เพียงชูแรกให้กับ คุ้นชินยะ อาโอกิ จอมดูดซึมมิชชั่นระดับตำนาน โดย ชนนเจริญ ถูกเทคดาวน์ก่อนเปลี่ยนเป็น อาโอกิ ที่ปิดประตูคู่แข่งขันทุกหนทางการแอบหนีแล้วระดมศอกเข้าหัวจนกระทั่งเลือดสาดอี จนถึงผู้ตัดสินจำต้องเข้ามาเลิกการประลองในในที่สุด

ซึ่งข้างหลังเดินทางกลับถึงเมืองไทย นักสู้คนประเทศไทยวัย 28 ปี ได้โพสต์เฟสบุ๊ค ระบายความรู้สึกในใจถึงไฟต์ปัจจุบัน "สำหรับสหายๆทุกคนนะครับ ไม่มีอะไรจะบอกนอกไปจากจะต้องขออภัยสำหรับผลงานที่ไม่ดีนัก ผมก็มุ่งหวังว่าจะสามารถทำอะไรได้มากกว่านี้ แต่ว่าแผลแตกนั้นหนักจริง รวมทั้งเคยชินยะ อาโอกิ ก็ร้ายกาจสมกับเป็นตำนาน"

"แต่ว่าการพ่ายคราวนี้กลายเป็นเสมือนคำชี้แนะสำหรับผมมากยิ่งกว่า ทุกดอกที่ผมโดนราวกับกำลังบอกกับผมว่า ยังมีอะไรที่จำต้องแก้ไขอีกขนาดไหน สำหรับในการที่จะขึ้นมาอยู่ในระดับเดียวกับเขาได้"

"น่าประหลาด ที่ภายหลังจากความแพ้พ่ายอันวายวอด แม้กระนั้นผมก็กลับไม่มีความหวาดกลัวในใจ มีแต่ว่าไฟของการต่อสู้ที่คุ้นชินยะใส่เข้ามาให้ รวมทั้งรอยแผลที่เขาฝากไว้บนหน้าผาก ก็จะรอย้ำเตือนให้ผมสู้ให้หนักขึ้น เพื่อได้พบกับเขาอีกที"

"แล้วก็ราวกับทุกหน ขอขอบคุณทุกแรงใจที่มีให้กันตลอดมา คำวิพากษ์วิจารณ์ที่ประดิษฐ์ ไม่ว่าจะยาขมหรือยาหวาน ขอเพียงแต่เป็นยา ผมก้มรับแล้วก็มีสาระต่อผมเสมอ คำว่ายอมแพ้ยังไม่เคยมีในหัว จะฝึกหัดตนเองถัดไปให้หนักกว่าเดิมขอรับ"


รายละเอียดเพิ่ม

https://qweezxc.shutterfly.com/sport

http://qwezxcc.usite.pro/index/1_4/0-5

http://qweezxc.moonfruit.com/world-cup/4594359419#

https://qweezxc.wiki.zoho.com/world-cup.html

http://www.blog--2018.sitew.eu/#Contactez_moi.E