ผู้ฝึกสอนราชสีห์ใบสั่งอาซาร์อยู่โยงคอยปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่แขน

  • 0 ตอบ
  • 45 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้เมาริสิโอ ซาร์ปรี่ ผู้จัดการกลุ่ม เชลซี ให้สัมภาษณ์ว่าเส้นตายตลาดผู้เล่นขาออก 31 เดือนสิงหาคมนี้ จะไม่มีชื่อ เอแด็น อาซาร์ ย้ายออกไปไหนเนื่องจากว่าเป็นแกนหลัก ทั้งยังแย้มเป็นนัยๆว่าอาจมอบปลอกที่มีไว้ใส่แขนกัปตันให้ อาซาร์ เป็นจุดหมายเสริมกองทัพของ เรอัล มาดริด มาอย่างนาน ดังนี้ถึงแม้ว่าจะ 'พระราชาชุดขาว' พึ่งจะได้นายด่าน ว่ากล่าวโบล ข้าร์กตัวส์ ไปจาก เดอะ บริดจ์ แต่ว่าก็ยังพร้อมตอแยเพลย์เมกเกอร์เบลเจี้ยนอีกราย 
 แต่ปัจจุบัน ซาร์ปรี่ ออกมาติดเบรกว่าเป็นไปไม่ได้ปลดปล่อยดาวเตะวัย 27 กะรัต ไปตรงไหนทั้งหมด "ผมมีความรู้สึกว่ามันเป็นไปไม่ได้ ด้วยเหตุว่าเดี๋ยวนี้ตลาดผู้เล่นขาเข้าปิดแล้ว" เทรนเนอร์อิตาเลี่ยนกล่าวระหว่างแถลงความพร้อมเพรียงเกมเจอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ปลอกใส่แขนกัปตันล่อใจ อาซาร์ อย่างยิ่ง

 "พวกเราไม่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงผู้เล่นแกนหลักได้อีกในบัดที่นาว เพราะฉะนั้นผมก็เลยเห็นว่าโน่นเป็นเรื่องเป็นไปไม่ได้ (อาซาร์ ย้ายออกด้านใน 31 สิงหาคม)

 คำสัญญาตอนนี้ของ อาซาร์ เหลืออีก 2 ปี ก็จะหมดโดยมีความเพียรพยายามจับผูกมัดเพิ่มโดยจะอัพอีกทั้งว่าจ้างรวมทั้งจุดสำคัญตำแหน่งกัปตันกลุ่ม แต่ว่าสำหรับแมตช์วันพรุ่งปลอกที่เอาไว้ใส่แขนจะอยู่กับ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ไปก่อน 


 "สำหรับวันพรุ่ง (เสาร์ 11 สิงหาคม) รู้สึกว่า อัซปิลิกวยต้า จะปฏิบัติภารกิจ (กัปตัน) แต่โน่นไม่ใช่ตั้งถาวร ส่วนตัวต้องการทราบจะผู้เล่นให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเมื่อในหัวมีความแน่ชัดผมก็เลยสามารถตกลงใจเลือกได้"  '


 แคนดิเดตกัปตัน เชลซี เว้นแต่ อัซปิลิกวยต้า กับ อาซาร์ ก็ยังมี เอ็งปรี่ เคฮิลล์, ดาวิดลุย และก็ เชส ฟาเบรกาส  UFABET


ช่วยเหลือโดย : https://www.dailystrength.org/journals/y-neruue-ngain-diit-phaaduuochechiiylrunerimtn-hi5-ainpacchcchub

https://www.kiwibox.com/Doremonz/blog/entry/145360067/10-gpi/?pPage=0

https://bit.ly/2Mij1xG