เทรด binary option ทำกำไรได้อย่างไร แบบเข้าใจง่ายๆ

  • 0 ตอบ
  • 52 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ไบนารี่ ออฟชั่น เป็นการลงทุนรูปแบบหนึ่ง ที่มีข้อดีในเรื่องของการลงทุน ที่เน้นความรวดเร็ว ความสะดวกสบายเป็นหลัก เพราะนักลงทุนสามารถเทรดได้ตลอดเวลาที่ต้องการ รวมถึงเป็นการลงทุนที่เหมาะกับนักลงทุนรายย่อยอย่างมาก เพราะเพียงแค่เงินเริ่มต้นระดับ 300 หรือ 1,000 บาท ก็ สามารถที่จะเริ่มเทรดไบนารี่ ออฟชั่นได้แล้ว
แล้วไบนารี่ ออฟชั่น จะมีวิธีการทำกำไรให้กับคุณอย่างไร?

อธิบายแบบง่ายๆ ก็คือ ไบนารี่ ออฟชั่น จะเป็นการให้คุณสามารถ “ทำนาย” ราคาขึ้นหรือลงของสินทรัพย์บางอย่างได้ เช่น ค่าเงิน ทองคำ น้ำมัน เงินดิจิตอล หรือแม้แต่หุ้น ซึ่งหากคุณทำนายได้ถูกต้อง ก็สามารถที่จะรับเงินรางวัล จากการทำนายนั้นไปได้เลย

 ยกตัวอย่างเช่น นาย A ต้องการที่จะทำนายราคาของหุ้นบริษัท Microsoft เขาได้คาดการณ์ว่า มันจะมีราคาพุ่งสูงขึ้น ในช่วงกรอบเวลา 15 นาที นับจากนี้ เขาจึงได้ทำนายด้วยทุน 1,000 บาทว่า ราคาจะขึ้น ใน 15 นาที และในช่วงเวลาดังกล่าว หากกราฟขึ้นจริงๆ (ไม่จำกัดว่าขึ้นสูงแค่ไหน ขอแค่ขึ้นสูงกว่าจุดที่เปิดออร์เดอร์ทำนายราคาก็พอ) นาย A ก็จะได้รับกำไรจากการเทรดไปเลย ประมาณ 80-90% ของเงินทุนที่เปิดเทรด (เช่นในกรณีนี้ ลงทุน 1,000 ก็จะได้กลับมา 1,800 – 1,900 บาท รวมทุน)

 แต่ในขณะเดียวกัน ถ้าหากว่าคุณทำนายผิด ว่ากราฟจะขึ้น แต่มันดันลง อันนี้บอกเลยนะครับ ว่าคุณจะต้องเสียเงินทุนทั้งหมดในการเทรดครั้งๆนั้นๆ ไป (เช่น เทรด 1,000 บาท ก็จะเสีย 1,000 บาท) นี่เป็นลักษณะของการทำเงินผ่านการเทรดไบนารี่ ออฟชั่นครับ