เปิดโลก ecommerce Shopping ง่ายๆ กับ Lazada

  • 0 ตอบ
  • 37 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เปิดโลก ecommerce Shopping ง่ายๆ กับ Lazada
« เมื่อ: ธันวาคม 06, 2018, 04:42:57 am »
เรื่องราวของโลกออนไลน์ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องสดใหม่อีกต่อไปค่ะ เนื่องจากว่ายุคนี้ปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเบือนหน้าไปทางไหน สิ่งที่เราจำต้องพบเห็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ สื่อออนไลน์ การช้อปปิ้งออนไลน์ แม้กระทั้งการดูละครยังสามารถดูย้อนหลังแบบออนไลน์ไม่ต้องรีบเผ่นกลับบ้านมาเพื่อดูละครตอนจบราวกับอดีต และก็ที่ล้ำสุดตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทอดสด หรือว่า Live สด นั่นเองค่ะ สิ่งที่เกิดขึ้นชี้ให้เห็นว่าโลกพวกเราปรับปรุงเรื่องเทคโนโลยีไปมากกว่าเมื่อสิบปีก่อนแบบที่ใช้คำว่ามาหมายมหาศาลเลยทีเดียวล่ะ ไม่ใช่แค่เรื่องใดเรื่องหนึ่งค่ะ แม้กระนั้นสำหรับวันนี้สิ่งที่เราจะเอ๋ยถึงก็คงจะเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องที่ทำให้ชีวิตของเราง่ายมากยิ่งขึ้นมากกว่าก่อนหน้ามากมาย มันก็คือ การช้อปปิ้งขายของออนไลน์ โดยยิ่งไปกว่านั้นช้อปปิ้งใน Lazada นั่นเองจ้ะ


ไม่ใช่ว่ามีแค่การช้อปปิ้งเพียงแค่นั้นที่ทำให้ชีวิตพวกเราง่ายดายมากยิ่งขึ้น แม้กระนั้นนานัปการเรื่องราว สิ่งใหม่ต่างๆทำให้ชีวิตพวกเราง่ายขึ้นในแต่ละด้าน แต่ว่าการช้อปปิ้งแบบออนไลน์จะก่อให้ชีวิตเราง่ายขึ้นในทุกด้าน เนื่องจากว่าการซื้อของแบบที่ไม่ต้องออกมาจากบ้าน ทำให้พวกเราสมารถเอาตอนที่จำเป็นต้องใช้ในลัษณะของการเดินทางไปใช้ทำอย่างอื่นได้ การช้อปปิ้งออนไลน์ทำให้เราเอาเวลาการเดินตามหาร้านที่ถูกใจไปทำอันอื่นได้ การช้อปปิ้งออนไลน์ทำให้พวกเรามัธยัสถ์ค่าใช้จ่ายสำหรับในการเดินทาง และเราสามารถเอาเวลาทั้งสิ้นของพวกเราที่เหลือจากการช้อปปิ้งมาใช้ในการปฏิบัติงานอย่างอื่น หรือทำกิจกรรมต่างๆได้มากขึ้น แบบงี้ก็เลยเรียกว่าแค่ช้อปปิ้งใน Lazada ชีวิตก็ง่ายมากยิ่งขึ้นในทุกด้านเลยล่ะค่ะ
นอกเหนือจากนั้นแล้ววิธีสำหรับการเลือกซื้อของต่างๆในห้างฯ ที่นี้เรายังได้รับส่วนลดมากมาย บางคราวลดแล้วลดอีกจ้ะ จนกระทั่งแทบจะไม่ต้องจ่ายเลยทีเดียว กับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเรียกว่าคุณภาพคุ้มคุ้มราคา แล้วก็ที่สำคัญ จัดส่งไวไปถึงที่บ้านคุณอีกด้วย คนใดกันจะรู้สึกว่าแค่หนึ่งคลิกพวกเราก็บันเทิงใจหายห่วงไม่ต้องคอยกลุ้มใจกับการจัดส่งผลิตภัณฑ์ ไม่ต้องรอหาเวลาออกไปจ่ายตลาดทั้งที่ปัจจุบันนี้บางคนก็ยุ่งแสนยุ่ง หรือบางครั้งไม่ต้องการออกจากบ้านมาพบกับมลภาวะและก็การจราจร แม้กระนั้นปัจจุบันนี้แค่ตื่นนอน ถือโทรศัพท์แล้วกดเข้าไปที่เว็บของ Lazada เพียงเท่านี้ทุกการซื้อก็เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นดายแล้วล่ะจ้ะ ถือว่าเป็นรูปแบบชีวิตในสมัย 4.0 ก็เห็นทีจะไม่ผิดจ้ะ
ที่สำคัญ คือ Lazada เค้ายังมิได้เพียงแค่ให้ช้อปฯ แต่ยังให้เราเป็นเจ้าของร้านได้ด้วยการสมัครเป็นเจ้าของร้านขายของออนไลน์แล้วนำผลิตภัณฑ์ของพวกเราลงขายในเว็บไซต์ฯ พียงเท่านี้พวกเราก็สามารถเป็นเจ้าของร้านขายของออนไลน์ในเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมในการช้อปปิ้งออนไลน์ โดยที่เราไม่ต้องเสียเงินลงทุนในการเปิดหน้าร้านค้าเลยทีเดียวล่ะค่ะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วนอกจากเป็นคนซื้อแล้วยังสร้างรายได้ๆอีกด้วย และไม่จำเป็นต้องกังวลใจไปจ้ะว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะอยู่ในหมดไหน แล้วพวกเราจะสามารถขายใน Lazada ได้หรือไม่ เนื่องจากว่าพวกเราสามารถลงขายสินค้า หรือว่าเปิดร้านค้าออนไลน์ไปพร้อมๆกับร้านค้ามากมายอีกหลายร้านขายของ ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเราจะเป็น กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า หรือว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ในห้องครัวเรื่อง เอาง่ายๆว่าได้หมดแจ่มใสด้วยเลยล่ะค่ะ

โอกาสดีๆอีกทั้งช้อปปิ้งก็ง่าย เป็นเจ้าของร้านก็ได้แบบนี้ พวกเรามาดูกันหน่อยดีมากยิ่งกว่าจ้ะว่า Lazada เป็นผู้ใดกันมาจากไหน สำหรับร้านค้าออนไลน์ที่นี้
Lazada เป็นหัวหน้าด้านแพลตฟอร์ม สำหรับเพื่อการช้อปปิ้งและการขายผลิตภัณฑ์ออนไลน์ จัดตั้งขึ้น เมื่อปี 2012 จนถึงกระทั่งวันนี้ ก็ร่วม 6 ปีมาแล้วในกรุงสยามค่ะ ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีเปิดให้บริการใน ประเทศอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สิงค์โปร์ และเวียดนามอีกด้วย สำหรับเรื่องของสินค้ายังมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์กว่า 3,000 แบรนด์ ให้บริการแก่คนซื้อมากถึง 560 ล้านคน ทั่วทั้งภูมิภาคกันเลยล่ะ ด้วยเหตุนั้นไม่ประหลาดใจค่ะที่พวกเราสามารถช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ได้ทั้งหมด แค่กดเข้าไปในเว็บไซต์เท่านั้น
ยิ่งใหญ่ขนาดนี้แล้ว Lazada ยังมีความตั้งใจจริงที่จะยกระดับการช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่านต้นแบบการชำระเงินที่หมาย รวมทั้งการชำระเงินที่หลากลหายแบบอย่างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้นั่นเองค่ะ โดยเหตุนั้นแล้วไม่ว่าพวกเราจะเป็นผู้ช้อปปิ้ง หรือจะเป็นเจ้าของร้านค้าก็ไว้วางใจหายห่วงเรื่องช้อปปิ้งได้เลยค่ะ