แอพเตรียมสอบ TOEIC : CM TOEIC

  • 0 ตอบ
  • 67 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

แอพเตรียมสอบ TOEIC : CM TOEIC
« เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 11:40:48 pm »

CM TOEIC ประกอบด้วย 4 ส่วนหลักๆ คือ
1. Practice : ผู้ใช้งานสามารถฝึกทําแบบฝึกหัดทั้งในส่วนการฟังและส่วนการอ่าน โดยแต่ละข้อนั้นจะมีคําเฉลยพร้อมทั้งคําอธิบายให้โดยละเอียด (ซึ่งคําอธิบายนี้มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ)
2. Simulation Test : ซึ่งจะเป็นการจําลองสถานะการณ์เหมือนการทําข้อสอบ TOEIC จริงๆ ที่สนามสอบ โดยจะมีชุดข้อสอบจํานวนข้อเท่ากับข้อสอบที่จะต้องทําจริงๆ ในวันสอบ มีการจับเวลาและแจ้งคะแนนให้ผู้ใช้ทราบหลังจากทําข้อสอบเสร็จ
3. Vocabulary : คำศัพท์สำหรับการสอบ TOEIC ซึ่งผู้ใช้งานสามารถที่จะ Bookmark คำศัพท์ไว้ท่องได้ พร้อมกับความสามารถในการแสดงหรือช่อนความหมายของคำศัพท์นั้นๆ ซึ่งจะทำให้จำคำศัพท์ได้ดียิ่งขึ้น
4. Common Mistakes : รวมตัวอย่างของประโยคที่มักจะใช้กันผิด พร้อมทั้งแสดงตัวอย่างประโยคที่ถูกต้องให้ด้วย เพื่อให้เปรียบเทียบว่าผิดตรงไหน ที่ถูกควรเป็นอย่างไร

สําหรับผู้ที่ต้องการใช้งานแบบออฟไลน์ ก็สามารถที่จะเลือกดาวน์โหลดข้อมูลมาเก็บไว้ในเครื่องก่อน ซึ่งผู้ใช้งานสามารถแยกดาวน์โหลดข้อมูลได้ตั้งแต่ Part1 จนถึง Part7 โดยดาวน์โหลดทีละ Part เพื่อไม่ให้ไฟล์ข้อมูลใหญ่จนเกินไป หลังจากนั้นผู้ใช้ก็สามารถฝึกทํา TOEIC ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะอยู่บนรถไฟฟ้า หรือที่ไหนก็ตาม โดยไม่ต้องใช้ Internet
CM TOEIC รองรับสองภาษา ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ แทงบอลไทยลีก

ที่มา : http://tok-bearing.com/