น้ำหอมผู้ชาย 2018 กลิ่นแบบไหนใช้แล้วสาวเคลิ้ม

  • 0 ตอบ
  • 32 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เรื่องกลิ่นถือได้ว่าเป็นอาวุธที่ร้ายแรงมากเลยทีเดียวจ้ะ แน่นอนว่ากลิ่นก็ให้ผลทั้งทางที่ดีแล้วก็สามารถให้ผลในทางที่ไม่ดีได้ด้วยเหมือนกัน ถ้าหากกลิ่นนั้นเป็นกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์แล้วล่ะก็ สำหรับคุณสุภาพบุรุษก็เรียกได้ว่าเดินไปทางไหนสาวหลบกันเป็นแถวแน่ๆ แต่ถ้าหากเราใช้ตัวช่วยเพิ่มความหอมอย่างน้ำหอม ผู้ชายแล้วล่ะก็ยืนยันว่าคุณจะดูดีมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นเป็นกอง เอ่ยถึงอานุภาพแห่งความหอม เรียกว่ามีฤทธิ์ทำลายล้างในทางที่ดีจ้ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณผู้ชายที่ใช้น้ำหอม จัดว่าคุณได้ทำติดอาวุธให้กับตนเองเรียบร้อยแล้วล่ะ เพราะเหตุว่ายุคนี้ความดูดี รูปร่างดีสองแบบนี้อาจน้อยเกินไป จำเป็นต้องสู้กันที่กลิ่นกายที่จะสามารถสร้างเสน่ห์ให้คุณผู้ชายทั้งหลายมีความเพอร์เฟคมากยิ่งขึ้นไปอีกล่ะ ด้วยเหตุดังกล่าวอย่าช้าจ้ะ วันนี้พวกเรามาดูกันดีกว่าว่า สำหรับคุณสุภาพบุรุษแล้วนั้น มีน้ำหอม ผู้ชาย (men perfume) กลิ่นไหนบ้างที่จะสามารถสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองและผู้หญิงหลายๆคนเผลอไผลในกลิ่นกายของคุณๆได้


น้ำหอม ผู้ชายกับ 5 กลิ่นหอมที่คุณเลือกได้ตามสไตล์ที่ใช่


เริ่มต้นกันที่น้ำหอม ผู้ชายในการสร้างเสน่ห์แบบความเป็นสุภาพบุรุษกันก่อนค่ะ แน่ๆว่าคุณสุภาพบุรุษก็ไม่ได้มีความแตกต่างจากผู้หญิง ซึ่งเรียกว่ามีหลากหลายบุคลิก ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วคุณผู้ชายสไตล์สุภาพบุรุษ ย่อมมีความสุขุมนุ่มนวลและก็มีความเป็นผู้ชายอบอุ่น บอกให้เข้าใจง่ายๆก็อารมณ์คุณผู้ชายผู้เพียบพร้อม รวมทั้งมีความสุขุมนุ่มลึกเลยล่ะ โดยเหตุนั้นแล้วน้ำหอมที่ท่านใช้แล้วจะยิ่งสร้างเสน่ห์ล่อใจมากยิ่งขึ้นก็คือ น้ำหอมกลิ่นที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น นุ่มๆละมุนๆซึ่งบางทีก็อาจจะจะต้องมีส่วนผสมของกลิ่นหอมจากดอกไวโอเล็ต เพิ่มเติมความสดชื่นด้วยกลิ่นเลมอน และก็แน่นอนที่ขาดไม่ได้เลยเด็ดขาดก็คือพระเอกของพวกเรา กลิ่นโอ๊กส์มอส ซึ่งเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นมากมายเลยอย่างยิ่งค่ะ

 

ถัดมาสำหรับหนุ่มหล่อเข้ม แน่นอนว่าจำต้องไม่ใช่แบบคุณผู้ชายผู้เต็มไปด้วยความขรึม นุ่มลึก แต่ว่าท่านเป็นผู้ที่มีบุคลิกแบบหล่อเข้ม ทรงพลัง มองดูมีอำนาจ นิ่งๆแล้วก็มีความเข้มเพียงแค่สายตาก็สามารถส่งอาวุธออกไปพิฆาตผู้หญิงทั้งหลายได้ ทำนองนี้ แต่ว่าถ้าจะให้ดีจำต้องเพิ่มความเข้มเสริมเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอมหวนแบบเข้มๆที่สำคัญต้องไม่ทำให้แสบจมูก เรียกง่ายๆว่ากลิ่นจำเป็นต้องไม่ฉุนจนเกินความจำเป็นไม่เช่นนั้นเสียลุคจ้ะคุณ กลิ่นน้ำหอมที่เหมาะกับคุณๆผู้ชายกลุ่มนี้ต้องเป็นกลิ่นที่ได้จากความหอมหวานของวนิลา และมาพร้อมกับกลิ่นอำพันที่ทรงอานุภาพในเรื่องของความเข้มเมื่อสองกลิ่นนี้มาอยู่ร่วมกัน ความพอดีจึงเกิดขึ้น เรียกว่าเป็นการประสมประสานไม่มากแต่ได้กลิ่นที่เลอค่าเลยทีเดียวล่ะ
น้ำหอมสำหรับคุณผู้ชายกลุ่มถัดมาเป็นกลิ่นหอมที่เหมาะกับท่านที่มีความมากมายหลากหลายเป็นผู้ชายอารมณ์ดี สนุกสนาน มุขเยอะ แน่นอนว่าคุณควรจะเป็นคนร่าเริงมากทีเดียวล่ะจ้ะ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงมีความเป็นสุภาพบุรุษผู้เสียสละแบบที่ว่าตลกโปกฮากลบเกลื่อน แน่นอนว่าหลายบุคลิกอันสลับซับซ้อนขนาดนี้ กลิ่นน้ำหอม ผู้ชายที่เหมาะสมกับคุณเป็น กลิ่นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น ต่างๆของแต่ละแบรนด์ ซึ่งส่วนผสมควรจะเป็นกลิ่นที่ได้จากต้นบูชู ใบเปปเปอร์มิ้นต์ และก็กลิ่นหอมๆของต้นหญ้าแฝก เรียกว่าแค่กลิ่นที่เหมาะสมก็ไม่ธรรมดาแล้วจ้ะ
สำหรับ men perfume กลิ่นที่จะกล่าวถึงนี้เป็นกลิ่นที่จะมาพร้อมกับความมีชีวิตชีวา แน่ๆว่าท่านผู้ชายที่ต้องถูกใจ และก็คนที่เหมาะสมกับกลิ่นนี้มากก็คือ ผู้ที่มีท่าทางสดใสร่าเริง มีความเฟรชรวมทั้งมีพลังตลอดเวลา เรียกว่าเป็นคนที่ Energy เข้มข้นเลยล่ะจ้ะ สาวคนไหนอยู่ใกล้จะต้องสุขใจสบายกายสบายใจตามไปด้วย รวมถึงพลอยมีพลังไปด้วยเลยทีเดียว กลิ่นหอมๆที่เหมาะสมกับคุณคือ กลิ่นที่ทำให้รู้สึกชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวย เหมือนกับอยู่ในสระน้ำ แล้วก็กลิ่นที่ว่านี้ ถ้าหากจะให้ดีจะต้องมีกลิ่นของบลัดออเรนจ์ แล้วก็เกรปฟรุ๊ต เรียกว่าเป็นกลิ่นที่ได้จากผลไม้ที่ทำให้พวกเราสดชื่นแล้วก็มีพลังแตกต่างจากกลิ่นที่ได้จากดอกไม้ที่เน้นไปทางความสุขุม ละมุนนั่นเองค่ะ
ท้ายสุดสำหรับคุณผู้ชายไฮโซ เรียกว่าเป็นหนุ่มสังคมตัวยงก็ว่าได้ กลิ่นหอมๆแบบเตะจมูกชักชวนให้หลงไหลตั้งแต่หนแรกที่ได้สัมผัสเป็นกลิ่นน้ำหอม ผู้ชายที่เหมาะกับคุณ สามารถสร้างเสน่ห์ให้ท่านได้อย่างดีเลยทีเดียว กลิ่นนั้นคือ กลิ่นหอมที่ได้จากแซนดัลวู๊ด นั่นเองจ้ะ เรียกว่าเป็|นกลิ่นที่มากับความรู้สึกเรียบหรูแบบไฮคลาส นั่นเองค่ะ