คู่ดังพินิจพิจารณาบอลมาเช็คตารางแข่งขันบอลกันก่อนบอลพรีเมียร์อังกฤษ

  • 0 ตอบ
  • 29 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เดินทางมาถึงกลางฤดูแล้วสำหรับบอลพรีเมียร์อังกฤษ ซึ่งพูดได้ว่าเป็นลีกบอลฮอตได้รับความนิยมที่นักเล่นการพนันรู้สึกชื่นชอบเป็นลำดับต้นๆ เพราะเหตุว่าในอดีตสมัยหาดูง่าย ตามรายการเคเบิ้ลก็มีถ่ายทอดสด แต่ว่าตอนนี้นั้นนักเล่นการพนันสามารถมองได้มากมายลีกเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยผ่านช่องทาง live บนอินเตอร์เน็ต แต่บอลอังกฤษก็ยังครอบครองใจนักแทงบอลอยู่ดี วันนี้ก็มีมาฝากกันเหมือนเคย เช็คกันก่อน https://www.fifa55bets.com/ตารางแข่งบอลวันนี้/
เป็นคู่ของลิเวอร์พูลเจ้าของบ้านพบทีมเยี่ยมเลสเตอร์ สิตี้ คู่นี้บอกเลยว่าผลงานนั้นค่อนข้างสูสีกันมาก 5นัดหมายหลังสุดเจ้าบ้านทำไว้พอใช้ได้ ชนะ 2 เสมอ 3 บางทีอาจเพราะว่าเปลี่ยนตัวผู้เล่นหลักเลยทำให้ฟอร์มดคอยปลง ซึ่งผลงานกลุ่มเยือนก็ไม่ได้ต่างกันนัก 5 นัดหมายหลังสุดชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ถ้าหากดูในอันดับตารางแล้ว เลสเตอร์ สิตี้ยังห่างชั้นอยู่พอสมควร ซึ่งนัดหมายนี้ลิเวอร์พูลมีตัวหลักลงน้อยแต่ว่าดูฟอร์มการเล่นแล้วยังไงก็ดูเหนือกว่า แถมราคาต่อน่าเล่นมากมาย อาจจำต้องเชียร์เทใจไปทางเจ้าของบ้านย้ำๆ

คู่ต่อมาเซลซีเจ้าของบ้านพบทีมเยือนโสต๊ค ซิตี้ คู่นี้ทีมหัวตารางท้ายตารงเช่นกัน ในส่วนของเจ้าบ้าน 5 นัดหลังสุดชนะ 4 เสมอ 1 ส่วนผลงานทีมเยี่ยม ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ห่างกันอยู่หลายช่วงตัวอย่างยิ่งจริงๆ แถมนัดนี้เซลซีเล่นในบ้านด้วยอย่างไรก็ทำสกอร์ได้แน่ๆ แม้ราคารองค่าน้ำประปาจะจ่ายแพง แม้กระนั้นมองทรงแล้วไม่น่าจะทำสกอร์ได้ เพราะว่าฝีเท้ายังห่างชั้นอยู่มากมาย ถึงแม้เจ้าของบ้านจำมีตัวสำรองลงบ้าง แต่ยังไงเกมนี้เซลซีนอนกินแต้มชัวร์ๆ