เปเรซเชื่อวันใดวันหนึ่ง'โด้'กลับสู่กษัตริย์-ยก'โมดริช'คู่ควรรางวัลเดอะ เบสต์

  • 0 ตอบ
  • 7 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ต้มยํากีฬา present : นับว่าเป็นบ้านอีกข้างหลังเมื่อฟลอเรนตำหนิโน่ เปเรซประธานชมรมเรอัล มาดริดมั่นใจว่าวันใดวันหนึ่งคริสติเตียนอาโน่ โรนัลโด้จะหวนสู่กลุ่มอีกรอบ


โรนัลโด้วัย 33 ปีจบเส้นทางพาณิชย์หน้าแข้งอันช้านาน 9 ปีกับมาดริดในตอนซัมเมอร์นี้เพื่อย้ายไปอยู่กับยูเวนเหม็นตุส ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่าเขามีปัญหากับเปเรซในเรื่องข้อตกลงใหม่

ในช่วงเวลานั้นมีข่าวสารว่ามาดริดพร้อมที่จะจ่ายค่าตอบแทนพอๆกับยูเวนเหม็นตุสเพื่อชักชวนให้โรนัลโด้อยู่ในถิ่นเบร์ที่นาเบวถัดไป อย่างไรก็ดีเขาเลือกย้ายออกจากกลุ่มและก็ไปอยู่ที่ตูรินด้วยค่าตอบแทน 100 ล้านยูโร

"ผมอาจจะกอดเขาซักฟอดนะ(แม้ร่วมงานประกาศรางวัลเดอะ เบสต์ของสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ)เพราะว่าอย่างที่ผมบอกไปล่ะ แฟนคลับเรอัล มาดริดพึงใจเป็นอย่างยิ่งกับการวางใจในตัวคริสตำหนิอาโน่มานาน 9 ฤดู"เปเรซกล่าวระหว่างไปออกรายการ El Chiringuito

"เขาเป็นผู้สืบทอดจากอัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่อันสมควร เขาเป็นนักฟุตบอลที่ทำประตูได้มากมายในประวัติศาสตร์ของมาดริดรวมทั้งผมว่าเขาเป็นเยี่ยมในนักฟุตบอลที่จะอยู่ในใจของแฟนคลับมาดริด รวมทั้งจะถูกจำจากรุ่นสู่รุ่น"

"เขาเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่วันใดวันหนึ่งนึงจะกลับมา"

โรนัลโด้ตกลงใจไม่ไปร่วมงานประกาศรางวัลเดอะ เบสต์เมื่อวันจันทร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยลูก้า โมดริชอดีตกาลเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขาได้รับรางวัลนักฟุตบอลดีที่สุดที่ปี

เปเรซบอกว่าโมดริชเหมาะสมได้รับรางวัลแล้วเพราะว่าเขาช่วยทำให้"พระราชาชุดขาว"คว้าแชมเปี้ยนส์ลีก 3 ยุคต่อเนื่องกัน ก่อนที่จะพาทีมชาติโครเอเชียเข้าถึงนัดหมายชิงแชมป์บอลโลก

"ไม่ต้องสงสัยเลยว่าโมดริชเป็นนักฟุตบอลที่ดีเยี่ยมที่สุดในปีนี้ ทั้งยังกับเรอัล มาดริดสมาคมของเขารวมทั้งกลุ่มชาติโครเอเชีย"เปเรซบอกกับโทรทัศน์ของมาดริด

"ตอนชื่อของเขาถูกประกาศทุกคนตบมือโดยตระหนักถึงฤดูอันดีของเขา ส่วนตัวสำหรับเราที่เชื่อถือในตัวเขามายาวนานหลายปี นี่เป็นรางวัลสำหรับบอลที่ดี, ความทุ่มเท, ประสิทธิภาพรวมทั้งความมานะบากบั่นที่มีมานานยาวนานหลายปี และก็ผมก็เต็มไปด้วยความพึงพอใจ"


สามารถติดตามข้อมูลอื่นๆที่น่าดึงดูดถึงที่เหมาะ LIVESCORE ADDICT

http://bit.ly/LIVESCOREADDICT

http://bit.ly/tomyumsport

http://bit.ly/FOOTBALLADDICTs

http://bit.ly/2xAjgMc

http://bit.ly/2N605io

http://bit.ly/2Q31DLG

http://bit.ly/2IdATp1

http://bit.ly/2NF0gGc

http://bit.ly/2Ihx6r6

http://bit.ly/2N1DenX

http://bit.ly/2IeqZDI