ออเรลิโอ เด ลอเรนติเตียนส บิ๊กบอสทุ่งนาโปลี ยังโกรธแค้น เมาริสิโอ ซาร์ปรี่ อดีตกาลผู้ฝึกสอนไม่หาย

  • 0 ตอบ
  • 13 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก ออเรลิโอ เด ลอเรนติเตียนส บิ๊กบอสทุ่งนาโปลี ยังโกรธแค้น เมาริสิโอ ซาร์ปรี่ อดีตกาลผู้ฝึกสอนไม่หาย ปัจจุบันเปิดการรบน้ำลายจวกเจ้าตัวเป็นพวกหน้าเงินคิดจะฉกฉวยความมั่งมีจากเขา เจาะจงเคยมีความรู้สึกว่า ซาร์ปรี่ มีความสุจริตใจกับกลุ่มหรือเพียงแค่มองเห็นเขาเป็นแบงค์เขยื้อนกันแน่               ออเรลิโอ เด ลอเรนติเตียนส ประธานสมาพันธ์ทุ่งนาโปลี ยักษ์ใหญ่ที่ศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี จวก เมาริสิโอ ซาร์ปรี่ ที่ปรึกษาคนเก่งเป็นพวกหน้าเงิน ภายหลังจากเจ้าตัวล่ำลากองทัพ "อัซซูร่า" เพื่อไปจับบังเหียน "สิงโตสีน้ำเงินคราม" เชลซี กลุ่มเข้มแข็งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในตอนซัมเมอร์นี้

               ที่นาโปลี จับตัวได้ คาร์โล อันเชลอตตำหนิ เทรนเนอร์มากมายประสบการณ์เข้ามาปฏิบัติภารกิจคุมกลุ่ม ถึงแม้ว่า ซาร์ปรี่ ยังมีข้อตกลงอยู่กับสมาคม จนถึงท้ายที่สุด เชลซี กับยอดกลุ่มที่ถิ่นซาน เปาโล จัดการเงินค่าปรับได้พอดี ทำให้เขาได้ย้ายมาคุมกองทัพ "สิงห์บลูส์"  ด้วยคำสัญญา 3 ปี   


              เด ลอเรนติเตียนส ซึ่งที่ผ่านมาเคยออกโรงวิภาควิจารณ์ ผู้จัดการทีมวัย 59 ปีว่าล้มเหลวสำหรับเพื่อการนำกลุ่มคว้าดูป์ในตอนที่จับบังเหียน เปิดศึกน้ำลายอีกรอบโดยคิดว่า ซาร์ปรี่ เป็นพวกหน้าเงิน "ซาร์ปรี่ นะหรอ ? ผมมีความรู้สึกว่าผมเคยเจอกับผู้ฝึกสอนที่จะอยู่กับ ท้องนาโปลี ไปช้านาน หัวข้อนี้แปลงเป็นปัญหาที่เกี่ยวเนื่องกับด้านการเงิน"


               "ทันทีนั้นสื่อก็เล่นข่าวสารเกี่ยวกับหัวข้อการที่ต้อปรับแต่งข้อตกลงของเขา แล้วกติกาที่เซ็นกันไปแล้วมันมีค่าอะไรล่ะ ? พวกเราได้ปรับแก้ข้อตกลงจากจำนวนเงิน 700,000 ยูโร (ราว 28 ล้านบาท) เป็น 1.5 ล้านยูโร (ราว 60 ล้านบาท) มีครั้งนึงผมได้ยินเขาบอกเรื่องคำสัญญาถัดไป เขาต้องการเป็นคนมั่งมีชัดๆซาร์ปรี่ แสดงออกว่ารักเมืองนี้ไหม ? ผมเชื่ออย่างงั้น แต่ว่าจากนั้นผมก็จำเป็นต้องแปลกใจ แบบว่า -เขาใช้ผมเป็นดังแบงค์อย่างไรแบบนั้น ?-" เด ลอเรนติเตียนส กล่าว 


                ดังนี้ ซาร์ปรี่ ซึ่งเคยเป็นอดีตนักเตะที่ผลันตนเองไปทำอาชีพนายแบงก์ในกรุงลอนดอน, ซูริค , แฟร้งค์เฟิร์ต และก็ลักเซมเบิร์ก ก่อนที่จะหวนสู่แวดวงลูกหนังในฐานะผู้ฝึกสอน เข้ามาจับบังเหียน ที่นาโปลี ในปี 2015 โดยเดี๋ยวนี้เขาดำเนินการให้ เชลซี รวมทั้งมีแถลงการณ์ว่ารับทรัพย์สมบัติเบาะๆแทบ 6 ล้านยูโร (ราว 240 ล้านบาท) ข้างหลังนำ "อัซซูร่า" คว้ารองแชมป์แม้ว่าจะนำกลุ่มเก็บแต้มได้ถึง 91 คะแนนก็ตาม ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก

ติดตามข้อมูลอีกเยอะแยะ คลิก : ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก , ข่าวสารบอลปัจจุบัน , ผลบอล ย้อนไป , ตารางบอลวันนี้

ช่วยเหลือโดย : http://ufathaiko.over-blog.com/2018/10/-591.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_12.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_84.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_68.html