โหดเหี้ยมแท้!ดีนี่ย์รับแตนคิดแผนเปลี่ยนหน้าไล่หวด'ซาฮา'

  • 0 ตอบ
  • 12 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

LIVESCORE บอลสด PRESENT : ทรอย ดีนี่ย์กัปตันกลุ่มวัตฟอร์ดสารภาพว่าพวกเขาวางแท็กติกหมุนวนกันไล่เตะวิลเฟร็ด ซาฮาปีกซุปตาร์ของคริสตัล พาเลซระหว่างเกมที่ชนะ 2-1 เมื่อต้นฤดูก่อนหน้านี้


ซาฮาพึ่งจะออกมาเรียกร้องให้ผู้ตัดสินช่วยเลี้ยงดูเขามากขึ้นเรื่อยๆข้างหลังเปลี่ยนเป็นจุดมุ่งหมายโดนบรรดาแผงข้างหลังของกลุ่มคู่ปรปักษ์ไล่หวดตลอดตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

เรื่องดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วได้รับการรับรองจากดีนี่ย์ว่ามีแผนในการดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วจริงแถมยังวางแผนเนียนไม่ให้มีใครกันแน่ผู้ใดกันแน่โดนไล่ออกอีกต่างหาก

ดาวยิงจอมพลัละโมบล่าวว่า"แม้คุณจำต้องพบกับเขา คุณจะต้องหยุดเขา คุณจะต้องสลับกันไปไล่เตะเขา"

"ผมทราบดีว่าไม่มีผู้ใดอยากได้ยินอะไรแบบงี้ แต่ว่าคุณจำต้องทำ "เอ็งเข้าไปก่อนรอบนี้ ส่วนมึงเข้าไปรอบหน้า" คุณจะต้องไม่ให้นักฟุตบอลคนเดิมไล่เตะเขาเพราะว่าคุณทราบว่าจะโดนเขียนชื่อ"

"มันตรากตรำนะแม้กระนั้นในฐานะกัปตันกลุ่มผมจำเป็นต้องไปเตะคนแรก...ถ้าเกิดพวกเราพบกับเขาในอาทิตย์นี้แล้วก็เขากล่าวเรื่องพวกนี้ออกมาผมอาจจะแบบว่า"จารย์ นายอาจไม่ได้อยากต้องการเป็นคนแรกที่เป่าจุดลูกโทษให้เขาหรอกนะ นายอาจจะไม่ได้อยากใจอ่อนกับเขาหรอกนะ"

"คุณสามารถพูดยังงั้นกับเขา(ผู้ตัดสิน)ได้สำหรับในการสัมมนาสั้นๆก่อนหน้าเริ่มเกมสักชั่วโมงครึ่ง "นายต้องการเป็นคนแรกที่ให้จุดลูกโทษเขาจากการพุ่งล้มหรือไม่?"


สามารถติดตามข่าวอื่นๆที่น่าดึงดูดถึงที่เหมาะ LIVESCORE บอลสด

http://bit.ly/2QV1gUH

http://bit.ly/2Ra5sju

http://bit.ly/2zE8V3e